Những lưu ý khi muốn phá dỡ nhà dân cũ tại Hà Nội hiện nay

Việc xây dựng ngôi nhà mới được coi là việc quan trọng của cả một đời người, nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa bết khi muốn phá dỡ nhà cũ cẩn phải lưu ý và chuẩn bị những gì. Muốn quá trình thi công phá dỡ được an toàn hiệu quả thì đòi hỏi quý khách phải nắm rõ những bước đi hay việc phải chuẩn bị trước những thủ tục nhằm phục vụ cho việc phá dỡ được suôn sẻ.http://hadonha.vn/pha-do-nha.html

Nếu được sự chuẩn bị thì quá trình phá dỡ sẽ đảm bảo

Quá trình phá dỡ suôn sẻ thì cần có sự chuẩn bị

 

Không phải ai cũng biết và đã nắm vững các quá trình cần chuyển bị, thậm chí nhiều người còn không biết chuẩn bị từ đâu, chuẩn bị như thế nào, chuẩn bị làm sao cho nhanh và hiệu quả nhất. Hiểu rõ được những tâm lý chung của khách hàng, sau đây Tam Hoa với những kinh nghiệm nhiều năm trong việc phá dỡ nhà dân cũ, chúng tôi có thể tư vấn những bước cần chuyển bị chính và thật sự cần thiết để bạn trước khi muốn tiến hành phá bỏ căn nhà cũ của mình.

  1. Trước khi phá dỡ nhà cần làm giấy tờ thủ tục xin cấp phép kiến tạo

Theo quy định của pháp luật, quy định về ngành xây dựng dân dụng căn bản, để kiến thiết, xây dựng hay phá dỡ các dự án công trình thuộc trong thành phố như ở thủ đô thì phải có giấy xin cấp phép xây dựng. Muốn xin cấp phép ra sao quý khách hãy lên trực tiếp UBND cấp quận, vào phòng đón nhận hồ sơ xin cấp phép xây dựng, vào đó họ sẽ tư vấn về hồ sơ và công việc làm chi tiết.

Cần làm giấy phép đầy đủ đảm bảo quá trình thi công thuận lợi

Khi muốn phá dỡ cần làm thủ tục giấy phép đầy đủ

Trong trường hợp nếu quý khách quá bận trong công tác chuẩn bị phá dỡ nhà mà không có thời gian đi lại hoặc ngại đi làm giấy tờ thủ tục thì quý khách có thể tìm đến dịch vụ ngoài “Xin cấp phép xây dựng”. Bên đó họ sẽ làm trọn gói cho khách hàng, mình chỉ việc cung cấp thông tin, đưa sổ sách giấy tờ quan trọng là xong. Chắc chắn việc này sẽ khiến quý khách phải tốn thêm một khoản rồi.

  1. Xem ngày động thổ trước khi phá dỡ nhà

Trong khoảng thời gian chờ đợi giấy cấp phép, quý khách có thể tiến hành đi xem ngày động thổ trước, nhằm đảm bảo công tác chuẩn bị trước khi tiến hành phá dỡ được suôn sẻ. Ngày động thổ rất quan trọng, nó tác dộng trực tiếp tới việc khởi công xây dựng công trình mới và cuộc sống về sau gặp nhiều may mắn hay không.

 

Chủ động xem ngày động thổ trước khi muốn phá dỡ

Cần xem ngày động thổ trước khi muốn phá dỡ

Với kinh nghiệm nhiều năm về việc đã khởi công phá dỡ nhà, Tam Hoa khuyên quý khách khi chọn ngày động thổ thì không nên chọn quá sát ngày hoàn thành phá dỡ. Phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra để ngày động thổ của quý khách được đúng ngày, suôn sẻ.

  1. Chọn công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp, uy tín

Muốn phá dỡ được suôn sẻ, đạt hiệu quả cao, quý khách cần chọn đội đơn vị thi công cần có kinh nghiệm. Như chúng tôi đây, công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chúng tôi có dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ lại chuyên ngiệp, uy tín. Đảm bảo thi công tất cả các công trình an toàn, kịp tiến độ xây dựng của gia đình.

 

Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp đảm bảo an toàn

Cần chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Để biết thêm chi tiết về công ty phá dỡ nhà của chúng tôi, quý khách có thể truy cập vào http://phadonha.vn/ để biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Và quý khách cần phải lưu ý là phải xem ngày động thổ trước khi chọn đơn vị phá dỡ, cũng chính vì sau khi có ngày động thổ, chủ đầu tư mới thống nhất được với đơn vị nhà thầu xây cất.

  1. Thông báo với các hộ dân liền kề và tổ trưởng tổ dân phố về việc phá dỡ nhà

Đây có thể coi là công tác phụ nhưng nó lại vô cùng quan trọng. việc thông báo với các hộ dân liền kề vừa vừa xây dựng sự gắn kết tình hàng xóm vừa giúp họ có công tác phòng bị trong qua trình phá dỡ hay thông cảm hơn cho việc thi công, vì trong quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi tiếng ồn, bụi bặm, công tác vệ sinh…đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới những hộ liền kề.

 

Cần thông báo cho các hộ dân xung quanh, tổ trưởng dân số

Thông báo cho các hộ dân trước khi muốn phá dỡ

Việc thông báo cho tổ trưởng quản lý khu phố là điều cũng không thể bỏ qua. Khi được thông báo họ sẽ nắm bắt được tình hình phá dỡ nhà của mình và có sự chuẩn bị và xử lý khi có những hộ dân phản ánh.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

Quý khách chỉ cần chuẩn bị tốt mọi thứ như những gì chúng tôi chia sẻ trên đây thì đảm bảo quá trình phá dỡ cũng như xây dựng nhà của các bạn sẽ thành công. Mọi ý kiến thắc mắc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Hotline: 01667222111

Loading Facebook Comments ...