Kem trị hăm bepanthen có trị được rôm không các mẹ ơi?

kem trị hăm Bepanthen có khả năng phòng chống được các chứng bệnh về hăm tã, mụn nổi đỏ nên các mẹ thường băn khoăn là dòng kem này có điều trị được cả bệnh rôm xảy cho con hay không? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Các mẹ biết đến dòng kem này với công dụng duy nhất là trị hăm cho con mà không biết đến nhiều các chức năng khác nữa điển hình là

  • Phòng và điều trị da khô, nứt nẻ hoặc bị xây xát
  • Điều trị chứng bệnh da khô
  • Chữa được bệnh nứt núm vú
  • Điều trị và phòng chống các bệnh do hăm tã bởi vì phải tiếp xúc với phân và nước tiểu nhiều

Rôm xảy là hiện tượng thường gặp ở trẻ sơ sinh do cơ thể bên trong nóng quá phát rôm ra bên ngoài còn nổi mẩn mụn do hăm tã là hiện tượng ngấm nước tiểu và phân bị vi khuẩn xuân nhập làm tổn hại tới da nên dòng kem hăm Bepanthen không có tác dụng trong việc chữa và điều trị bệnh rôm đâu các mẹ nhé.

Một số người cũng lầm tưởng là dòng phấn rôm cũng có khả năng chữa được hăm cho con, thực tế thì ngược lại bởi phấn rôm khi gặp nước lại bị ngấm và vít chặt lỗ chân lông nên về cơ bản thì điều này còn làm khả năng con bị hăm nhiều hơn nhé.

Tuy nhiên, mẹ cũng không nên lạm dụng việc dùng quá nhiều kem chống hăm quá vì vừa tốn kém vừa không tốt cho con, chỉ một lớp mỏng trước khi đóng bỉm mà thôi.

Liên hệ tới mẹ và bé Kids Plaza để mua hàng để có giá tốt nhất đồng thời mua được hàng chất lượng chính hãng trên thị trường.

Bài đọc thêm: HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT NƯỚC GIẶT DNEE HÀNG CHÍNH HÃNG

NGUY CƠ GÂY HẠI CHO BÉ NẾU MẸ SỬ DỤNG KEM CHỐNG HĂM KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Loading Facebook Comments ...