Airtel và Apple ra mắt dịch vụ 4G cho iPhone 5s, 5c ở Bangalore

Airtel và Apple ra mắt dịch vụ 4G cho iPhone 5s, 5c ở Bangalore

Bharti Airtel cùng với Apple đã cho ra mắt dịch vụ di động 4G đầu tiên của Ấn Độ. Người dùng Airtel ở Bengaluru có iphone 5s lock hoặc iPhone 5c sẽ có thể trải nghiệm 4G trên điện thoại di động với giá 3G hiện tại.

Phiếu mua hàng giới thiệu có giá trị đối với khách hàng trả trước cũng như trả sau và tất cả những gì cần là thẻ 4G để bắt đầu dịch vụ 4G. Khách hàng sẽ không phải di chuyển sang một kế hoạch 4G từ kế hoạch dữ liệu 3G hiện có của họ. Thật không may, đối với người dùng không phải là iPhone, phiếu mua hàng này chỉ giới hạn cho các điện thoại thông minh mới nhất của Apple. Airtel tuyên bố rằng với 4G, video HD có thể được phát trực tuyến với bộ đệm không và 10 bộ phim có thể được tải xuống trong vòng chưa đầy 30 phút. Tuy nhiên, không có cách nào để xác minh những con số này được nêu ra.

Thông qua chương trình giới thiệu, những người sử dụng kế hoạch 2G / GPRS cũng có thể chuyển sang một kế hoạch 3G và nhận được tốc độ 4G. Đối với những người sử dụng dữ liệu nặng, Airtel đã công bố kế hoạch 4G mới cho khách hàng có dung lượng 10GB để cho thuê Rs 1,000. Trong khi trình duyệt dữ liệu sẽ có trên mạng 4G, các cuộc gọi thoại sẽ được định tuyến trên 2G / 3G liền mạch với công nghệ CSFB (mạch chuyển mạch ngược).

Khách hàng di động Airtel sử dụng iPhone 5s và mua iphone 6 có thể bắt đầu 4G ngay trên điện thoại của họ. Khách hàng mới chỉ có thể mua SIM 4G và tận dụng bất kỳ gói dữ liệu 3G nào để bắt đầu với trải nghiệm 4G. Tất cả các kế hoạch 3G ở Bangalore sẽ tự động được chuyển thành 4G nếu thiết bị tương thích. 4G SIMs sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Airtel trên toàn thành phố, trong khi khách hàng cũng có thể gửi tin nhắn SMS 4G đến 53636 hoặc gọi số 121 hoặc ghé thăm trang Airtel để biết thêm về ưu đãi.

Xem thêm:  htc x1

Thông báo khởi động, Srini Gopalan, Giám đốc Kinh doanh Khách hàng, Bharti Airtel India cho biết, “Airtel đã luôn đặt ra xu hướng công nghệ ở Ấn Độ và là nhà khai thác đầu tiên giới thiệu 4G cho đất nước. Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo ra mắt dịch vụ Airtel 4G được mong chờ từ nhiều năm nay trên nền tảng của Apple. Chúng tôi sẽ cùng nhau cung cấp cho khách hàng ở Bengaluru sức mạnh để nâng cấp lên công nghệ tiên tiến 4G LTE mà không mất thêm chi phí “.

Loading Facebook Comments ...