Một số loại cây để bàn giúp giải tỏa căng thẳng nơi công sở

Dân văn phòng là những người thường xuyên phải làm đi làm lại một công việc cho đến mức nhàm chán. Do vậy đại đa số họ đến muốn có một vật nào đó để trang trí góc làm việc của mình. Một trong số đó là những loại cây cảnh mini để bàn hiện đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Những loại cây cảnh mini để bàn này thường sẽ giúp tạo ra cảm ứng cho chủ nhân cũng như giúp chủ nhân có thể hòa mình với thiên nhiên một cách thư thái nhất.

Vậy tại sao chúng ta nên lựa chọn cây cảnh để bàn ?

Đại đa số những loại cây để bàn đều là những loại cây để bàn làm việc theo phong thủy và thường chúng không quá lớn mà lại rất phù hợp với hầu hết các size bàn làm việc. Bởi vậy, với những ưu điểm trên mà những loại cây này thường được dân văn phòng rất ưa chuộng.

Những loại cây có tính mọng nước ví dụ như nha đam hoặc xương rồng thì đã không còn quá xa lại với tất cả chúng ta. Đơn giản chỉ cần một chút sáng tạo là chúng ta có thể trồng cho mình một chậu cây vô cùng cá tính theo chủ nhân rồi.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng một số loại cây được coi là hot trong việc chăm sóc phong thủy cây xanh cho gia đình như cây lưỡi hổ, cây ngọc ngân, cây tùng bách, … Những loại cây này đều mang ý nghĩa rất lớn về phong thủy và giúp cân bằng âm dương, cũng như giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cây phát lộc để bàn

Bởi vậy, đối với dân văn phòng không nhất thiết phải sử dụng một số loại cây đã cũ, chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn những loại cây khác có ý nghĩa hơn về mặt phong thủy chẳng hạn.

Loading Facebook Comments ...