Lựa chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ nhỏ

Chăn ga gối đệm Everon là sản phẩm cần thiết cho giấc ngủ của gia đình bạn. Đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn , chọn mua được các sản phẩm phù hợp với căn phòng là lo lắng của nhiều người.

đệm everon giá tốt

Để chọn mua được sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho gia đình cũng cần quan tâm tới nhiều yếu tố. Nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ , hãy lưu ý một số điều:

Về màu sắc chăn ga gối đệm Everon bạn không nên chọn các bộ ga có màu sắc tối , nhiều họa tiết gây rối mắt cho người nhìn, những màu sắc đơn giản trang nhã như màu kem , màu vàng nhạt đi kèm với những hoa văn đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy căn phòng thoáng đãng hơn nhiều.

>>>bảng giá đệm everon 2018

Chất liệu chăn ga bạn nên chọn là loại vải 100% cotton có khả năng thấm hút tốt , thông thoáng cho người sử dụng. Không những vậy loại vải này khá nhẹ dễ dàng gập gọn khi không cần thiết. Ưu điểm ldangfcuar loại vải này là hoàn toàn không gây hại tới da , và có thể sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè.

Lựa chọn chăn ga phù hợp với diện tích chiếc giường ngủ. Không nên chọn ga giường, chăn có diện tích quá lớn so với giường , tạo cảm giác bừa bộn , rối mắt, căn phòng sẽ chật chội hơn nhiều. Chiếc giường ngủ cũng nên chọn kiểu dang đơn giản , không cầu kỳ các chi tiết gây rối mắt.Những kiểu thiết kế giường hiện đại , giường gấp đơn giản , hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá diện tích căn phòng.

chăn ga gối đệm everon

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ , việc bài trí sắp xếp các đồ dùng trogn phòng như chiếc giường ngủ , chăn ga gối đệm Everon, đệm bông Everon  phù hợp sẽ khiên cho không gian sống của bạn tiện nghi và đẹp mắt hơn nhiều. Cách sắp xếp  hài hòa thể hiện guu thẩm mỹ và sự khéo léo của gia chủ.

Loading Facebook Comments ...