Chi phí xây dựng bể bơi gia đình hợp lý

Sở hữu bể bơi gia đình đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây, không những tôn vinh vẻ đẹp công trình tổng thể của gia đình mà còn là một nơi thư gian luyện tập bơi lội nâng cao sức khỏe hiệu quả, gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để có thể xây dựng bể bơi gia đình an toàn và hiệu quả không phải là điều đơn giản. Nó bao gồm rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất đó chính là chi phí xây dựng bể bơi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin hữu ích để xác định chi phí xây dựng bể bơi gia đình bao nhiêu là hợp lý.

Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết lưu ý phong thủy khi thiết kế bể bơi: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình tiết kiệm

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình tiết kiệm

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình hợp lý

Báo giá chi phí xây dựng bể bơi bao gồm nhiều yếu tố:
Chi phí thiết kế bể bơi
Chi phí xây dựng bể bơi
Chi phí thiết bị bể bơi
Một bể bơi gia đình đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thể tích cũng như sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng, hiện nay chưa có một quy định rõ ràng và chính thức về những quy chuẩn đó. Nhưng với kinh nghiệm 10 năm trên thị đã có hàng trăm công trình bể bơi trên khắp cả nước, An Thái xin đưa ra một vài quy chuẩn do chúng tôi đúc kết kinh nghiệm qua nhiêu năm trong những công trình của chúng tôi:
Diện tích: 30m2- 50m2
Độ sâu: trẻ em từ 1m- 1m1, người lớn từ 1m5-1m6.

==>Xem chi tiết chi phí xây dựng bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Hình dạng tùy theo kiến trúc mà gia đình yêu cầu, nhưng chúng tôi có những dạng bể bơi phổ biến và được ưa chuộm trong mọi nhà:

Chi phí xây dựng bể bơi, miễn phí chi phí thiết kế

Chi phí xây dựng bể bơi, miễn phí chi phí thiết kế

Với đại đa số bể bơi gia đình hiện nay, chi phí xây dựng bể bơi gia đình trung bình trong khoảng từ 500.000.000đ- 1.000.000.000đ, phụ thuộc vào thể tích cũng như tính kiến trúc của công trình. Thời gian thi công cũng rất nhanh chóng, thông thường sẽ khoảng từ 45 đến 60 ngày.

Một lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đó chính là khi bạn dự định xây bể bơi gia đình thì vấn đề lựa chọn nhà thầu thi công là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ mọi chất lượng tính an toàn tiện lợi của bể bơi phụ thuộc rất lớn và các đơn vị nhà thầu đó. Vậy nên các bạn cần phải tự mình tìm hiểu mọi thông tin liên quan đồng thời tham khảo ý kiến của mọi người để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Với những thông tin trên, An Thái hy vọng giúp ích cho quý khách có được những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho công trình của quý khách.

Có thể bạn quan tâm: LƯU Ý THIẾT KẾ BỂ BƠI AN TOÀN CHO TRẺ BƠI LỘI

Loading Facebook Comments ...