Trải nghiệm thú vị tại Premier Village Kem Beach

Hiện nay, cái tên Đảo Phú Quốc là địa điểm được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn cho chuyến đi nghỉ dưỡng của mình vào mùa hè này. Không phải tự nhiên và đảo Phú Quốc được mệnh danh là “Đảo Ngọc”, vì nó mang trong mình một vè đẹp rất hoang sơ, không gian trong lành, biển xanh và cát trắng mịn.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Dự án của chúng tôi nằm ở bãi kem của đảo Phú Quốc, một bãi biển còn lưu giữ lại được những nét đẹp hoang sơ, thiên nhiên nhất của đảo. Không thiết kế theo lối kiến trúc của phương Tây, khu nghỉ dưỡng biệt thự Sun Group Phú Quốc này hoàn toàn được xây dựng phù hợp với thiên nhiên nơi đây để khách hàng có những trải nghiệm mới lại nhất khi đến với chúng tôi.

nhieu-biet-thu-tai-premier-village-phu-quoc-da-co-chu-vi-uu-dai-tot

Các bạn sẽ không phải hối tiếc khi đầu tư vào khu nghỉ dưỡng tại biệt thự bãi Kem này. Cơ hội để trở thành nhà phân phối chính, nhà đầu tư hàng đầu vào khu dự án đang chờ đợi các nhà đầu tư sáng suốt. Với vị trí là chung tâm của hòn đảo, được thiên nhiên ư đãi ban tặng những gì hoang sơ kì vĩ nhất, chúng tôi tin rằng Premier Village Kem Beach sẽ là nơi thu hút nhiều khách du lịch và mang lại kinh tế cao cho chủ đầu tư. Các khu biệt thự được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, tọa lạc ngay trong bãi biển Kem nên view của các khu biệt thự rất đẹp

Khu nghỉ dưỡng gồm 4 khu biệt thự riêng biệt nên các chủ đầu tư, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Cơ hội để trở thành nhà phân phối chính thức đầu tiên đang đợi các bạn.

Để có những thông tin chi tiết về sản phẩm các khu biệt thự cũng như chính sách mua hàng, các dịch vụ ưu đãi tại đây, khách hàng có thể truy cập vào trang websize của dự án để có thông tin chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Ra mắt dự án 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...