Thiết kế bể bơi an toàn cho trẻ bơi lội

Lưu ý thiết kế bể bơi an toàn cho trẻ bơi lội

Ngày nay,khi xã hội ngà y càng phát triển, không chỉ trẻ em trong nhưng gia đình có điều kiện mới được chăm sóc và phát triển toàn diện. Nước ta, đặc biệt ở các vùng nông thôn, hệ thống ao ngòi chằng chịt, hàng năm lại có hàng biết bao cơn bão đổ bộ, kèm theo là những trận mưa và lũ. Và những mùa nước nổi như vậy, chúng ta lại nghe báo đài nói cũng như chứng kiến biết bao vụ đuối nước thương tâm. Chính vì vậy và đảng và chính phủ đã chỉ đạo đưa vào dạy kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước ngay từ ngay từ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Cũng chính vì vậy việc thiết kế bể bơixây dựng bể bơi trong các trường học, các lớp học ngày càng phổ biến.

Tham khảo thông tin lựa chọn công ty tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Thiết kế bể bơi An Thái, Bể bơi bốn mùa an toàn cho trẻ

Thiết kế bể bơi An Thái, Bể bơi bốn mùa an toàn cho trẻ

Việc thiết kế bể bơi ở các trường có tính chất đặc biệt quan trọng. Thứ nhất là các cháu còn nhỏ. Tất cả đều chưa biết bơi và lại rất hiếu động. Một không gian bể bơi lớn thì rất khó kiểm soát hết. Vì vậy các bể bơi ở các trường mẫu giáo hay tiểu học thường thường được thiết kế không lớn và rất nông. Và một đặc trưng của các bể bơi mẫu giáo là hình ảnh trang trí dưới đáy bể phải thật màu sắc và ngộ nghĩnh cho phù hợp với các khuôn viên khác trong trường mẫu giáo.đáy bể cũng phải lát bằng gạch trống trơn để trẻ khỏi bị trượt ngã. Các thiết bị bể bơi cũng cần chọn kỹ vì trẻ nhỏ nghịch ngợm, kích thước cũng lớn tránh trẻ bị lọt ngã. Trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nên nước trong bể bơi này cũng được thay thế và hàm lượng hóa chất tẩy cũng cần được lưu ý kỹ lưỡng tránh trường hợp kích ứng da trẻ. Ngoài ra khi đưa trẻ đi bơi phụ huynh cũng cần trang bị cho trẻ kĩnh, mũ.. để đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho trẻ nhỏ.
Hãy đưa con bạn đến những bể bơi an toàn như vậy, trẻ sẽ được thoải mái vui chơi còn bạn thì yên tâm không cần lo lắng.

Loading Facebook Comments ...