5 CÁCH ĐỂ CHÌM VÀO GIẤC NGỦ NHANH

Ngủ là hoạt động cần thiết và vô cùng quan trọng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, đây là thời điểm nghỉ ngơi, giúp cơ thể được thư giãn, nhưng có rất nhiều tác nhân khiến bạn không thể ngủ nhanh. Cùng Airocie chỉ cho bạn 5 cách để chìm vào giấc ngủ nhanh.

Phương pháp đơn giản chỉ với 5 cách

– Tạo một không gian ngủ phù hợp: Mạnh dạn vứt bỏ những chiếc gối, đệm quá cũ kỹ, để tạo cảm giác ngủ thoải mái nhất cho giấc ngủ, hoặc một vài thay đổi nhỏ như dùng những chất liệu thoải mái cho ga giường bằng cotton, dùng gối sa-tanh thay vì cotton. Nhiệt độ phòng tốt nhất là từ 26-28 độ C, thoáng mát và đảm bảo không khí lưu thông.

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí gia đình  

>> Máy làm sạch không khí nào tốt 
– Làm nhẹ bàng quang: Việc uống nhiều nước mỗi ngày là tốt, tuy nhiên không nên uống quá nhiều chất lỏng trước khi đi ngủ, điều này khiến cản trở giấc ngủ. Làm nhẹ bàng quang trước khi lên giường để mang lại cảm giác dễ chịu và nhẹ nhõm.
– Nói không với căng thẳng: Một tâm trạng thổi mái giúp cho giấc ngủ của bạn tốt hơn, tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương cũng rất tốt cho giấc ngủ, Một bầu không khí trong lành rất tốt cho việc giảm lo âu mệt mỏi, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp không khí trong phòng sạch và khỏe hơn.


– Không sử dụng các thiết bị điện tử: Việc sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, điện thoạt, máy tính … khiến cho chúng ta phải chú ý, chúng làm não thức giấc và phải cảnh giác. Ánh sáng của các thiết bị này khiến giấc ngủ bị giảm nặng.
– Tạo phản xạ có điều kiện: Việc thực hiện giờ đi ngủ theo kế hoạch giúp tạo thành thói quen, Hãy đặt giờ ngỉ ngơi và lặp lại trong 30 ngày, cơ thể của bạn sẽ tự thấy mệt khi cần nghỉ. Một bộ đồ ngủ thoải mái giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để bạn ngủ ngon giấc hơn

Ảnh hưởng trực tiếp tới bầu không khí tới giấc ngủ rất quan trọng. Bạn không thể ngủ ngon giấc khi có những mùi lạ khó chịu, bụi bẩn không khí quá nhiều, vi khuẩn, virut, chất hữu cơ bay hơi… khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, cản trở hô hấp. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ lên tới 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm không khí như trên. Với công nghệ tiên tiến của NASA, Thiết kế nhỏ gọn, tích kiệm điện năng, bảo vệ bạn 24/24 giờ cả ngày và đêm, an toàn với người sử dụng. Đặc biệt Airocide còn được ứng dụng trong việc ngăn ngừa và phòng chống lây nhiễm chéo các bệnh qua đường hô hấp. Bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.
Airocide hy vọng luôn mang tới bầu không khí sạch, loại bỏ tác nhân gây ô nhiễm không khí, cản trở và ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn. Máy làm sạch không khí Airocide chúc bạn và gia đình luôn có những phút giây thoải mái và hạnh phúc.

Loading Facebook Comments ...