Hoa và bướm, một bức tranh khảm đẹp tuyệt vời

Hoa và bướm là thứ đẹp của tự nhiên, Chúng có một vể đẹp mềm mại và đáng yêu, cái mà thu hút bất cứ ai, những người mà nhìn nó. Bướm là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn. Hoa tượng trưng cho linh hồn, sắc đẹp và cũng như bướm và hoa cùng là biểu tượng cho tình yêu.

Bằng cách sở hữu vẻ đẹp không thể hoàn hảo hơn, hoa và bướm luôn là những chủ đề thú vị trong hội hoạ. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để vẽ một bức tranh hoàn hảo của hoa và bướm. Bởi vì họ không chỉ có màu sắc hấp dẫn mà còn có rất nhiều chi tiết. Tại Zuliart, khó khăn đã không dừng lại. Thay vì sử dụng các vật liệu thông thường, chúng tôi đã sử dụng một vật liệu rất đặc biệt: viên ngọc trai. Các hoạ sĩ không muốn sử dụng quá nhiều màu sắc để vẽ hoa và bướm. Họ muốn sử dụng màu sắc độc đáo của người mẹ của ngọc trai để miêu tả các hoa văn đẹp của hoa và bướm.

Vẻ đẹp tự nhiên trong tranh khảm trai

Vẻ đẹp tự nhiên trong tranh khảm trai

Mẹ trai sẽ được cắt thành các hình dạng khác nhau với độ dày khoảng 2 mm sau khi chúng được thu thập từ biển. Và sau đó nghệ sĩ sơn mài của chúng tôi sẽ vẽ các thiết kế trên bề mặt của nó và cắt chúng thành các miếng nhỏ, cuối cùng được tổng hợp và khảm trên sơn mài. Sau đó các lớp sơn được thêm vào, từng lớp một sau mỗi lớp đã khô trên điều kiện tự nhiên. Đôi khi có thể mất 5 tháng để kết thúc với hơn 18 lớp sơn mài. Nghệ nhân sơn mài sẽ sử dụng một con dao cắt tỉa để khắc một số chi tiết làm cho người mẹ của bức tranh ngọc trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Tạo ra một người mẹ xinh đẹp của sơn ngọc trai phụ thuộc vào các nghệ sĩ tỉ mỉ và tài năng hoàn toàn. Mẹ ngọc trai là một vật liệu cứng và thật khó để tạo ra một chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, mẹ của ngọc trai có một màu đặc biệt: màu này rất lấp lánh, tươi sáng. Nó có thể phản chiếu ánh sáng và tạo ra nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, nó làm cho bức tranh khảm hoa và bướm trở nên sống động.

Loading Facebook Comments ...