Nguyên tắc của ngôi nhà số 11 trong ngôi nhà số 9 10

Nguyên tắc của ngôi nhà số 11 trong ngôi nhà số 9 

Nhiều vị thượng nghị sĩ và nghị sĩ có chức vụ này, bao gồm cả thợ săn Joseph McCarthy, người đã có Thiên vương tinh ở Capricorn trong bản án thứ 40 của ông Aquarius trên đỉnh thứ nhất Thống đốc Jerry Brown của có Gemini vào ngày thứ 1 và Mercury ở Bạch Dương vào thứ 9. Franklin D. Roosevelt (xem Khối lượng) đã có Mặt Trăng trong Bệnh Ung Thư theo Quyết định thứ 1. Tất cả đều là những người đầy tham vọng với mục đích là Liên quan trực tiếp đến vị trí trách nhiệm và quyền hạn.


100 Cách duy nhất để chiêm tinh học Leam III

Bạn có thể lựa chọn những điều bạn cảm thấy họ có thể làm để giúp bạn trong sự nghiệp của bạn nhưng nếu bạn đang sử dụng vị trí này một cách tích cực, bạn sẽ tìm ra cách để giúp bạn lên bậc thang để thành công. Bạn đến lượt vvill giúp họ để đạt được hy vọng và mong muốn của họ. Hầu hết bạn bè của bạn sẽ được đáp ứng thông qua nghề nghiệp hoặc sự nghiệp của bạn.
Với những khía cạnh rất thách thức hoặc sử dụng sai năng lượng, bạn có thể đứng đầu chỉ để rơi lại trong những hoàn cảnh không được dự đoán. Chiang Kai Shek, nhà lãnh đạo Trung Quốc có lịch sử về những thăng trầm của chính phủ, đã có Sagitatarius vào ngày thứ 1 và sao Mộc trong Chặng thứ 1 ở Scorpio kết nối Midheaven nhưng hình vuông các Nút

Nguyên tắc của ngôi nhà số 11 trong ngôi nhà số 10

Người cai trị của ngày 11 tháng 11

Bạn rất quyết tâm đạt được mục tiêu của bạn nếu các khía cạnh đang kích thích. Nếu không, bạn có thể trôi dạt và ước mơ một cách nhàn hạ thông qua Iife. Cuộc sống dường như mỉm cười với bạn, đặc biệt nếu hành tinh này là sao Mộc hoặc Sao Kim và bạn thường bị thu hút bởi nghệ thuật và nói chung

Mười Một Nhà Ruler 101

Khá thành công. Rất nhiều người có vị trí này. Trong số đó có nghệ sĩ piano Wilhelm Backhaus (Venus ở Taurus), baritone Nelson Eddy (Saturn trong Capricorn), các diễn viên Orson Welles (Sao Hỏa) và Mickey Rooney (Venus in Libra), và giải trí Pearl Bailey (Sao Thiên Vương ở Aquarius). Như bạn thấy, phần lớn thời gian hành tinh được đào thải và điều này dường như giúp những người này đạt được mục đích của họ.
Bạn bè đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn xác định mạnh mẽ với họ. Bạn khá xã hội và từ thiện và có thể gần như luôn luôn bc kêu gọi đóng góp cho một lý do chính đáng, tài chính hoặc với thời gian của bạn. Tùy thuộc vào khía cạnh, dĩ nhiên, bạn có thể bị cuốn hút bởi những người đối nghịch hay bất thường, giống như Frank Sinatra, người đã từng questioneđ liên tục liên quan đến mối quan hệ của mình với Cosa Nostra. Thiên vương tinh ở Aquarius đang ở và cai trị ngôi nhà thứ nhì của ông ta. Vì nó là sextile để Mercury, ông luôn có thể Kí nói chuyện theo cách của mình ra khỏi bất kỳ khó khăn.

Loading Facebook Comments ...