Nên tiến hành thực hiện phương pháp thẩm mỹ “tầng sinh môn” khi nào

Theo một số chuyên gia trong nghành thẩm mỹ đã chia sẻ việc chị em thực hiện phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn  là một việc hết sức cần thiết đối với tất cả các mẹ đã trải qua từ 2-3 lần sinh đẻ theo phương thức thông thường. Bởi lẽ, đối với những chị em này thường gặp phải tình trạng vùng kín quá rộng và cũng như làm mất đi những khả năng đàn hồi và lỏng lẻo cũng như gây ra sự tự ti cho chị em trong việc quan hệ vợ chồng sau này.

Phẫu thuật tầng sinh môn là một thủ thuật tiểu phẫu gây ra rất ít xâm lấn do đó các bác sĩ khi tiến hành thực hiện phẫu thuật đều phải tư vấn từ đầu ngay cho người bệnh cũng như giải thích rõ ràng cho bệnh nhân. Bao gồm có cả những tai biến trong và sau khi ca mổ cũng như các biến chứng có thể gặp phải khi thực hiện thủ thuật. Tại các trung tâm và bệnh viên lớn, thường thì những ca mổ này sẽ được thực hiện tại những phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị để tránh cho chị em gặp phải những tai biến xấu có thể xảy ra.

Thường thì có 2 cách, trong đó cách thứ thứ nhất đó chính là trước khi thực hiện ca đẻ, các chị em sẽ được các bác sĩ giới thiệu dịch vụ khâu vết mổ tầng sinh môn. Việc ký kết này sẽ được gộp chung vào trong hồ sơ bệnh án và ngoài ra trong đó sẽ có tờ giấy cam kết thực hiện phẫu thuật, bao gồm các thủ thuật trong ca mổ thu nhỏ vùng kín sau sinh của chị em. Theo BS Mai, một bác sĩ có tay nghề cao trong nghành thẩm mỹ chia sẻ: thường thì các sản phụ còn có thể thực hiện phương pháp nhằm giúp thu nhỏ vùng kín ngay sau khi đẻ. Đối với những bác sĩ có tay nghề cao trong nghề thì việc khâu sẽ giúp chị em có được một “cô bé” trở nên đẹp như thời con gái.

Cách thứ hai, đó chính là là thực hiện ca mổ tầng sinh môn sau khi hết thời kỳ hậu sản. Thường thì, sau khoảng từ 6 đến 7 tuần sau khi chị em hết thời kỳ hậu sản. Song để có thể thực hiện phương pháp này chuẩn nhất cần phải sau khi ca sinh đẻ từ 2-4 tháng”.

Loading Facebook Comments ...