“Đã tai” với những bản nhạc chuông hot nhất hiện nay

Bạn là người thích sự thay đổi, cá tính mong muốn bạn làm đều nói lên cái tôi của riêng bạn . Những bản nhạc chuông mặc định của điện thoại khiến bạn cảm thấy nhàm chán . Bạn tìm đến những bản nhạc chuông hot nhất , thịnh hành nhất để làm mới dế yêu của bạn . Dưới đây là những bản nhạc chuông hot nhất đang được giới trẻ ưa chuộng và truyền tay nhau.

1.Nhạc chuông Dog and Cat cho điện thoại

Là những nốt nhạc vui nhộn , hài hước , đáng yêu dựa trên những nền nhạc được ưa thích nhất Mix với tiếng kêu quen thuộc của 2 con vật “dog” và “cat” . Dó là 2 con vật mà ai cũng nghĩ sẽ đối lập nhau nhưng khi tiếng kêu của chúng được kết hợp với nhau trên m ột nền nhạc lại trở thành những bản nhạc chuông hot không khỏi khiến giới trẻ thích thú . Có lẽ chính vì điều đó mà mỗi khi những âm thanh đáng yêu đó vang lên từ một cuộc gọi đến nào đó không khỏi làm những người xung quanh bật cười ngã ngửa.

nhac-chuong-hot

Nhạc chuông hót

Cho đến thời điểm này , khi những bản nhạc chuông với nhiều thể loại khác nhau ra đời những nhạc chuông Dog and Cat vẫn làm mưa làm gió đối với giới trẻ

  1. Nhạc Phim cho nhạc chuông điện thoại

Những bộ phim Hàn Quốc , Việt Nam hay Trung Hoa…từ trước đến nay không chỉ để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng những câu chuyện , những thữa phim lung linh hay dàn diễn viên bắt mắt mà đôi khi chính là những ca khúc nhạc phim , thậm chí những ca khúc này được yêu thích mãi nhắc người ta nhớ về bộ phim ngay cả khi bộ phim kết thúc . Những bản nhạc với những ca từ chất chứa nỗi niềm ưu tư , hay những nốt nhạc vui tươi . Chính vì thế mà mỗi khi có cuộc gọi đến , bản nhạc vang lên không khỏi khiến những người xung quanh nhớ lại tên của bộ phim đó.

tai-nhac-chuong-mien-phi

Tải nhạc chuông hot miễn phí

Những bản nhạc chuông hot từ những bộ phim vẫn tồn tại theo thời gian mặc dù đã kết thúc từ rất lâu đang càn quét giới trẻ hiện nay như : Như ý Cát Tường …của Trung Quốc ; Hậu Duệ Mặt Trời , Ngôi Nhà Hạn Phúc …của Hàn Quốc hay Bống Bống Bang Bang… của Việt Nam.

Nhạc phim là sự lựa chọn đúng đắn cho những bản nhạc chuông hot đang càn quét bảng xếp hạng hiện nay. Hãy tải nhạc chuông iphone hót nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay

 

Loading Facebook Comments ...