CÁCH PHÒNG TRÁNH CÁC MẦM BỆNH TỪ NHÀ BẾP

Một trong những môi trường chứa nhiều vi khuẩn, vi nấm, chất có hại trong không khí nhiều nhất đó là nhà bếp. AIROCIDE sẽ giúp bạn chỉ ra một số cách tốt nhất phòng tránh mầm bệnh từ nhà bếp.

Nguy cơ tiềm ẩn trong nhà bếp

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mầm bệnh trong nhà bếp phát sinh, phổ biến như thịt, cá, hải sản, ra xanh… Thịt bị nhiễm nhiều loại vi khuẩn như Clostridium perfrigens từ loại thịt nấu chín sẵn nhưng không bảo quản đúng cách, Samonella sp gây bệnh thương hàn, các laoij vi nấm có sẵn trong thức ăn, thùng rác,… nhiễm lên bề mặt bếp, cá vật dụng trong nhà bếp nhiễm vi khuẩn trực tiếp như cán dao, nắm cửa, bàn chế biến thức ăn… khi tiếp xúc qua tay bản, sau đó cầm thức ăn đưa vào miệng sẽ gây bệnh.

Xem thêm: >> xử lý mùi trong phòng

>> Máy làm sạch không khí nào tốt

Cách phòng tránh mầm bệnh hiệu quả

– Đảm bảo môi trường nhà bếp kho, thoáng, không bị ẩm mốc dễ làm vi khuẩn sinh sôi, phát triển.
– Cần lâu chùi, rửa bề mặt bếp thường xuyên bằng nước pha thuốc sát khuẩn có bán ở siêu thị.


– Tạp dề nấu ăn cũng là nguy cơ phát triển mầm bệnh chính, cần thay và giặt hàng ngày.
– Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE  loại bỏ các mầm bệnh từ nhà bếp lên tới 99% như bụi bẩn, vi khuẩn, vi trùng, virut, nấm mốc, khói bụi, mùi thức ăn, khói thuốc… loại bỏ các tác nhân gây hịa, tạo ra môi trường an toàn, tránh vi khuẩn phát triển, với thiết kế nhỏ gọn, tích kiệm diện tích, lắp đặt tiện lợi, an toàn với người sử dụng, điện năng tiêu thụ ít. Máy làm sạch không khí AIROCIDE với bước đột phá mới về công nghệ dựa trên nghiên cứu của NASA nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, bảo đảm cho gia đình bạn một nguồn không khí sạch không chỉ là phòng bếp.


– Thùng rác phải có nắp và rửa sạch mỗi ngày sau khi đổ rác, không nên để rác qua đêm.
– Miếng bột rửa chén, khăn lau bạn nên rửa dưới vời nước nóng, bằng xà bông khử khuẩn.
Một môi trường nhà bếp sạch, thoáng mát, giúp cho những bữa cơm của gia đình ngon hơn, đảm bảo hơn, phòng tránh một số bệnh lây nhiễm, tạo một bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân. AIROCIDE mang tới bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Loading Facebook Comments ...