HÚT THUỐC LÁ CÓ GÂY ĐAU ĐẦU

Trong khói thuốc lá có rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe con người đăc biệt là nicotin, chất này có thể làm mất tác dụng của các thuốc đau đầu.

Đau đầu không giảm nhanh ở những người hút thuốc

Xem thêm: >> Dịch vụ cho thuê máy làm sạch không khí 

>>Dịch vụ xử lý không khí 

Hút thuốc cũng có thể làm giảm ảnh hưởng có lợi từ chế độ ăn và luyện tập, các nhà khoa học đã chỉ ra mối liên quan giữa việc hút thuốc lá và đau đầu, đối với một số người, thậm chí mùi thuốc lá hoặc khói thuốc lá cũng có thể gây đau đầu, hút thuốc kích hoat nhanh chóng cơn đau nửa đầu ở những người bị bệnh này. Nghiên cứu chỉ ra rằng hút thuốc dường như làm tăng nguy cơ đau đầu cụm, nhưng hút thuốc lại không trực tiếp liên quan tới kiểu đau đầu này. Khói thuốc có thể bơm carbonmonoxit tới não và máu, điều này làm tăng nguy cơ đau đầu, có mối liên hệ khác giữa hút thuốc và đau đầu, những người bị đau đầu do quá liều thuốc giảm đau, có xu hướng hút thuốc nhiều hơn, một số hóa chất độc hại với cả gan và não, điều này có thể là nguyên nhân khác gây nên đau đầu.

Bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân

   Phương pháp tốt nhất dành cho chính bạn để bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh là bạn phải thay đổi thói quen hút thuốc của mình, từ việc giảm từ từ, tới không hút thuốc nữa. Một số nguyên nhân khác lại khiến bạn là người thụ động hít phải khói thuốc độc hại, chính điều này còn nguy hiểm hơn việc hút thuốc trực tiếp.


    Máy làm sạch không khí AIROCIDE  giúp cải thiện lại bầu không khí ô nhiễm lên tới 99% bao gồm bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, khói thuốc lá, ẩm mốc, mùi hôi,… với công nghệ tiên tiến nhất dựa trên sáng chế của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, đảm bảo thanh lọc không khí trong ngôi nhà bạn, loại bỏ các tác nhân có hại kể cả chất hữu cơ bay hơi, chất hóa học có trong không khí, không sử dụng màng lọc, cánh lọc như những sản phẩm khác giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh khiến không thải chất khí có hại. Ưu điểm tiếp theo là tiện ích từ khâu lắp đặt cho tới sử dụng và bảo hành lâu năm, màu sắc trang nhã phù hợp với đa số không gian sống khác nhau.
Hút thuốc lá khiến cho sức khỏe của bạn càng trỏ nên tồi tệ, với rất nhiều vấn đề liên quan trong cơ thể. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới sức khỏe những người xung quanh. AIROCIDE hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn loại bỏ thuốc lá ra khỏi thói quen của mình.

Loading Facebook Comments ...