Bí quyết giúp bạn gái thu nhỏ tầng sinh môn chỉ sau 30 phút thực hiện.

Thường thì sau quá trình sinh nở tự nhiên cũng như sinh hoạt vợ chồng, kết hợp việc việc lão hóa của cơ thể, khu vực âm đạo của chị em hay gặp phải vấn đề đó là bị giãn quá rộng. Tình trạng này thực sự là một việc khiến chị em rất đau đầu cũng như làm giảm sự tự tin trong quan hệ vợ chồng. Hệ quả của vấn đề này thường là khiến tình cảm vợ chồng trở nên lạnh nhạt, đôi khi còn khiến chị em lãnh cảm trong việc quan hệ. Ngoài ra, có một vấn đề khác liên quan đến việc này, đó chính là việc âm đạo quá giãn rộng sẽ gây ra tình trạng dễ gặp phải các viêm nhiễm cho khu vực vùng kín của chị em.

Chính vì vậy hiện nay, trên các diễn đàn về phụ nữ có rất nhiều chia sẻ cũng như topic bàn tán về những phương pháp nhằm giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh như là sử dụng các loại thuốc nhằm se khít, hay sử dụng tia lazer, sử dụng phương pháp phẫu thuật,…. Nhưng theo chúng tôi tìm hiểu, hiện nay phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn được coi là phổ biến nhất trên thế giới cũng như mang lại hiệu quả cực kỳ tức thì trong việc giúp thu nhỏ vùng kín. Thường bác sĩ chỉ cần thực hiện một ca tiểu phẫu, và cũng không cần gây mê, mà chỉ cần gây tê là được.

Song mặc dù phương pháp này thường giúp chị em thu nhỏ vùng kín rất nhanh nhưng đổi lại thời gian phục hồi là khá lâu và mất nhiều thời gian. Do vậy, chị em có thể tìm cũng như lựa chọn một phương pháp giúp làm nhỏ, se khít vùng kín rất nhanh và hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...