Quả bóng đá – Động lực luyện tập và thi đấu

Nhắc tới bóng đá thì hầu như ở mọi lứa tuổi ai ai cũng biết về môn thể thao này. Tuổi thơ cũng gắn liền với bóng đá, tuổi thiếu niên, … cho đến khi về già. Đó chính là một môn thể thao mà được nhiều người ưa chuộng và luyện tập như vậy.Để  được tập luyện và làm quen trong quá trình đá bóng, ngoài những vật dụng cần thiết khác thì chúng ta nên trang bị cho bản thân một quả bóng đá giá rẻ  và giày đá bóng cho những bước đầu chập chững tập luyện.

Kết quả hình ảnh cho quả bóng đá

Không phải khi bước chân vào bắt đầu tập luyện là ta phải sắm được quả bóng đá và ao bong da thật sịn mà ta phải lựa chọn quả bóng sao cho phù hợp với độ tuổi. Đối với các em nhỏ, thiếu nhi thì nên chọn một quả bóng nhựa hoặc quả bóng đá giá rẻ có cùng kích thước với quả bóng nhựa sẽ giúp chi việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn. Quả bóng dành cho các em nhỏ sẽ có kích thước từ 58-60 cm và nặng từ 312g- 340g. Còn đối với các bạn thanh niên trở lên thì nên chọn quả bóng có kích thước từ 69-71 cm và có trọng lượng từ 397-453g để sao cho những đường chuyền thật chắc chắn và uyển chuyển nhất trong khi tập luyện. Ngoài ra bạn có thể  mua thêm giay da bong adidas để có có những bước tập bóng tốt nhất nhé.

Kết quả hình ảnh cho quả bóng đá

 

 

Quả bóng đá được làm từ những nguyên liệu gì?

  • Quả bóng đá gồm 4 phần: vỏ bóng, các ô vải đệm, lớp vải lót, phần ruột. Mỗi một lớp cấu tạo sẽ có tác dụng khác nhau góp phần tạo nên một quả bóng hoàn thiện. Nguyên liệu làm nên được quả bóng đều là những nguyên liệu chất lượng được chọn lọc kĩ lưỡng qua các khâu xử lý.
  • Quá bóng đá được làm từ chất liệu cao cấp rất phù hợp cho mọi đối tượng với các bạn sinh viên, học sinh và phù hợp với sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên hoặc đá vui tại nhà.
  • Giá thành cao thì sẽ đi cùng chất lượng tốt. Bạn hãy dựa vào mức chi phí để có thể chọn được quả bóng ưng ý và phù hợp nhất cho bản thân.
Loading Facebook Comments ...