Bí quyết hóa to phòng tắm nhỏ

Mặc dù không chiếm nhiều diện tích nhưng phòng tắm luôn là nơi được sử dụng nhiều trong không gian nhà ở. Việc trang trí và thiết kế phòng tắm phù hợp sẽ tiết kiệm được diện tích lại tối ưu hóa chức năng sử dụng.

Dưới đây là những bí quyết giúp hóa to khôn gian phòng tắm của bạn.

1.Tối ưu hóa không gian phòng tắm bằng cách bố trí sao cho có lối lưu thông thuận tiện nhất giữa bồn cầu, bồn rửa tay, vòi hoa sen và bồn tắm. Như vậy sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng phòng tăm với cả không gian nhỏ hẹp. Một gợi ý là để bồn tắm góc trong cùng, tiếp đó là bồn rửa tay và bồn cầu đối diện nhau

2.Cần có sự tách biện giữa nơi tắm và khu vệ sinh để tránh ẩm ướt và đảm bảo khô ráo nhất. Sử dụng các tấm màn che hay dùng phòng tắm đứng là một biện pháp rất thích hợp mà bạn có thể sử dụng.

3.Sử dụng các tông màu trắng để không gian trông sáng và thư thái hơn nhiều. Ngoài ra màu trắng cũng tạo cảm giác sạch sẽ. Tất nhiên vẫn có thể kết hợp với những tông màu trầm

4.Đảm bảo đủ ánh sáng để phòng tắm luôn sáng rõ nhất

5.Sử dụng tấm gương soi để tạo không gian thoáng và rộng cho phòng tắm. Vật liệu kích sẽ là chất liệu thích hợp cho không gian phòng tắm của bạn.

6.Có thể bố trí một cửa sổ nhỏ trong phòng tắm để tạo sự thoáng mở hơn cho không gian

7.Gợi ý làm tủ âm tường để tối ưu hóa không gian mà vẫn đảm bảo được các tiện ích cần thiết.

8.Lựa chọn phòng tắm đứng là một cách giúp phòng tắm nhỏ nhưng vẫn đầy đủ được các tiện ích cần thiết cho nhu cầu hàng ngày.

9.Có thể trang trí thêm với những đồ trang trí đơn giản để trông phòng tắm được đẹp mắt hơn

 

Loading Facebook Comments ...