Yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục

Yếu sinh lí là nổi lo của không ít đấng mai râu trong đời sống tình dục , nó đừng để cho chàng cảm nhận thấy xấu hổ & tự ti. Vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới? nào hãy cùng nhau tìm hiểu yếu sinh lí ở phái mạnh & cách khắc phục chúng ta nhé.

Yếu sinh lí là gì?

triệu chứng yếu sinh lý là một tình trạng bệnh ở con trai mà khi dương vật không còn cương cứng hay là không đủ cứng hoăc cứng nhưng vẫn không giữ đc lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất hiệu ứng hung phấn trong khi yêu.

lý do gây yếu sinh lí

đàn ông thường có các thói quen & sở thích và hoạt động khác với phái đẹp như uống café, riệu và bia, hoạt động Thể Thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là nguyên do kéo theo triệu chứng bệnh yếu sinh lý ở các quý ông. Xét toàn cục thì triệu chứng bệnh yếu sinh lý có thể chia nhỏ ra thành 3 lý do chính là :
– Liên quan đến tư tưởng và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do lúc quan hệ một số trong những con trai thường suy xét liệu mình có bị triệu chứng yếu sinh lý ko & run sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh nhanh, hay có những luận điểm về dây thần kinh kéo đến rối loạn cương dương.
cách khắc phục yếu sinh lí ở phái mạnh, cach khac phuc yeu sinh li o nam gioi
– Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên do liên quan cơ bản đến tuổi tác, do đã có tuổi nên những cơ quan trong cơ thể đã hiện tượng suy nhược kéo theo việc chế tao hóc môn sinh dục testosterone giảm bớt gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục, hay do hàm lượng làm giảm kinh nghiệm sản xuất hóc môn này có rất nhiều trong cơ thể do việc chế độ ăn uống không khớp lý.
– Yếu sinh lí do bệnh thì sẽ có bệnh như tim mạch, huyết áp cao, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây bệnh yếu sinh lý vì nó gây chấn thương nhẹ đến những dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn & ham muốn tình dục.
Phân loại giai đoạn yếu sinh lí
Bạn có thể tự định hình mình theo các thang giai đoạn yếu sinh lí như sau :
– giai đoạn nhẹ : ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục đc bình thường tuy vậy đôi lúc bạn sẽ bị mất kinh nghiệm cương cứng trong chốc lát rất hay lúc đã xuất tinh rồi thì một khi sau mới có khả năng tiếp nối được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng không nên hoang mang vì nguyên nhân có khả năng do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy xét để ngăn cản rớt vào trạng thái tâm lý không cao.
– mức độ trung bình : nếu bạn cảm nhận thấy kinh nghiệm ham muốn tình dục của tớ giảm dần và mỗi khi đc kích động thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. không nên lo lắng quá để ngăn cản rơi vào trạng thái không tốt, phải tìm hiểu xem lý do là gì để có sự điều chỉnh tương thích.
– giai đoạn nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và lúc kích động dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần phải đi khám bác sỹ chuyên khoa để hiểu kỹ lưỡng về nguyên nhân cũng tương tự hướng chữa bệnh.

giải pháp yếu sinh lí

Muốn chữa bệnh & khắc phục 1 cách hiệu suất cao thì điều đầu tiên là bạn cần phải ghi nhận rõ mình đang bị bệnh yếu sinh lý ở giai đoạn nào, kế tiếp hãy suy nghĩ kỹ cành nguyên do nào dẫn theo tình trạng đó để sở hữu sự đổi thay hợp lý. Một số trong những lời chỉ bảo là cần bỏ thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên chế độ ăn uống hợp lý và phải chăng, đầy đủ dinh dưỡng, tránh sử dụng những thực phẩm tác động đến việc
 >> Xem thêm yếu sinh lý ở nam giới: http://thuocbocaocap.net/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi/
Loading Facebook Comments ...