Hướng dẫn chọn mua kem chống nắng tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua kem chống nắng tốt nhất

Vừa vào hè độ 1 tháng mà nhiều bạn đã đen thui mặc dù chuẩn bị ra đường lúc nào cũng như ninja chuẩn bị tất tật tật:< nào áo chống nắng, găng tay, khẩu trang, bít tất… Thế mà không hiểu sao cứ càng ngày càng đen. Cũng dùng thử đủ các loại kem chống nắng mà cứ đen đi trông thấy. vậy lý do là do đâu?

Có thể do da bạn quá dễ bắt nắng hoặc bạn mua kem chống nắng chó chỉ số chống nắng chưa cao. Để tìm mua được kem chống nắng tốt bạn nên lựa chọn loại Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun có tác dụng đối với cả 2 tia UVA và tia UVB bạn nhé.

Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun Spf50+/PA +++

Tia UVA là tia có năng lượng thấp hơn nhưng bước sóng dài hơn, nó có thể xuyên qua cả vải, cửa kính,…vì thế ngay cả khi bạn ngồi trong nhà hay văn phòng vẫn có thể bị đen đi nếu không dùng kem chống nắng. Tia UVB có mức năng lượng cao hơn tia UVA, khả năng xuyên thấu kém hơn nhưng mức độ tàn phá cấu trúc lại mạnh mẽ hơn tia UVA rất nhiều. Tác hại của UVB tập trung chủ yếu ở lớp thượng bì da, là nguyên nhân chính gây cháy nắng và ung thư tế bào da (tế bào đáy và tế bào gai).

Trước khi mua kem chống nắng của các bên nhập my pham gia si bạn hãy tham khảo cách xem thành phần trên vỏ hộp để chọn được sản phẩm  có đủ chức năng bạn nhé

*** Chống nắng vật lý:

– Zinc Oxide : Kẽm Oxit ( Ngăn được UVA + UVB)

– Titanium Dioxide: Titan Oxit (Ngăn được UVA +UVB)

*** Chống nắng hóa học:

– Octinoxate ( Octyl Methoxycinnamate): ngăn được tia UVB

– Octisalate ( Octyl Salisalate): ngăn được tai UVB

– Homosalate : ngăn được tia UBV

– Octocrylene: ngăn được tia UBV

– Oxybenzone: ngăn được tia UVA

– Avobenzone: ngăn được tai UVA

– Mexoryl: ngăn được tia UVA

Sản phẩm được bình chọn kem chống nắng tốt: Kem chống nắng Biore UV Aqua

Loading Facebook Comments ...