5 màu sơn sẽ làm bạn vui nhất

Màu sắc trong nhà bạn có thể có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn – đặc biệt là sơn màu. Màu bóng của các bức tường của bạn đã được hiển thị ảnh hưởng đến cảm xúc: Có một số sắc thái sẽ khiến bạn rơi xuống , những thứ sẽ giúp bạn thư giãn , những thứ sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và vô số những thứ khác để phù hợp với một số cảm xúc khác . Để vinh danh Tháng trị liệu Xạ trị Quốc gia, chúng tôi đã hỏi Sue Kim, một chuyên gia về Valspar Color, chia sẻ những sắc hoa trên cùng để thúc đẩy tính tích cực.

“Bản chất và ký ức bắt đầu cảm xúc của chúng ta vào hạnh phúc, vì vậy việc tìm ra màu sắc phản ánh khoảnh khắc hạnh phúc của bạn là cách tốt nhất để kết nối với màu sắc”, Kim nói với CountryLiving.com. “Tôi khuyên bạn nên tạo ra một hình ảnh cắt dán hình ảnh và các tạp chí trên bảng và sau đó xem liệu có một màu sắc sẽ đưa bạn trở lại khoảnh khắc hạnh phúc hay không.Nói chung, chúng ta giả sử màu sắc hạnh phúc sẽ là màu sắc rực rỡ hơn, nhưng đối với một số chúng ta, Một nơi yên tĩnh với những giai điệu nhẹ nhàng cung cấp một khoảnh khắc hạnh phúc. ”

Tránh xa những sắc thái rực rỡ cực kỳ và cực kỳ mạnh mẽ, cũng như màu sơn lầy lội với những sắc thái xanh, Kim cảnh báo. Cần cảm hứng? Sau đây là một số ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

1 Vàng cho Hạnh phúc

Màu sơn hạnh phúc

Có một lý do khiến màu vàng liên quan đến sự vui vẻ. “Màu vàng này có chất lượng tinh tế, tinh tế, giống như tia nắng mặt trời và đánh thức cả năm giác quan”, Kim nói. “Màu vàng là một nguồn tự nhiên của năng lượng tích cực và tia lửa cảm giác hạnh phúc.”

2 Màu xanh để Đổi mới

Màu sơn hạnh phúc

Bạn muốn lăn lộn trong phòng này như thế nào? “Ánh sáng này, màu xanh thoáng mát ngay lập tức làm dịu và giúp khôi phục các nhịp điệu tự nhiên,” Kim giải thích. “Phát triển mối liên kết giữa giấc ngủ với năng suất và chất lượng sống và màu xanh dương cung cấp các chất làm dịu và phục hồi có thể giúp cải thiện phần còn lại”.

3, màu tím đen cho trách nhiệm

Màu sơn hạnh phúc

Nó có vẻ như tối tăm và buồn thảm, nhưng “một mảng màu tím ẩn trong bầu trời đêm sâu thẳm bạn và cung cấp một cảm giác thoái trào và thư giãn”, Kim nói. “Màu sắc này cũng giúp tạo ra một nơi tập trung và phản chiếu.

4 Màu vàng xanh cho chủ nghĩa lạc quan

Màu sơn hạnh phúc

Chúng tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực chỉ nhìn vào bức tường này! “Màu xanh lá cây cân bằng màu vàng này nắm bắt được bản chất của sự nở hoa đầu tiên của mùa xuân và sự hào hứng cho mùa giải sắp tới”, Kim ghi nhận. “Màu xanh lá cây cũng mang lại năng lượng tích cực vào không gian và kích thích sự phát triển cá nhân.”

5 Màu bạc cho cân bằng

Màu sơn hạnh phúc

“Sự pha trộn hoàn hảo giữa màu xanh lá cây và màu xám bạc mang lại sự cân bằng và hài hòa”, Kim nói. “Nó giúp trau dồi trong sự sang trọng của việc có ít thứ hơn, nhưng thưởng thức nhiều hơn những gì thực sự quan trọng.”

Loading Facebook Comments ...