Hướng dẫn chăm sóc da mặt bằng phương pháp tự nhiên

Không cần tốn quá nhiều tiền vào những loại hoa sinh nhật đẹp và lạ trên thị trường, bạn cũng có thể tự làm sữa rửa mặt tại nhà bằng các thực phẩm thiên nhiên có ở xung quanh chúng ta để chế ra những loại sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da của mình. Không chỉ giúp loại bỏ các bụi bẩn có bên trong lỗ chân lông, các loại sữa rửa mặt từ thiên nhiên còn giúp bạn cản thiện rất nhanh tình trạng mụn trên da mặt của mình.

  1. Nước ép dứa

Bạn chỉ cần trộn 1-2 thìa nước ép dứa cùng với baking soda thành một hỗn hợp sền sệt và mát xe lên da mặt trong một vài phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm là được.

  1. Mật ong

Là một thực phẩm được nhiều chuyên gia da liệu khuyên dùng trong việc chăm sóc da. Với những tác dụng kỳ diệu của mật ong mang lại, bạn có thể dễ dàng giúp làn da của mình thêm phần trắng sang và mịn màng. Công thức thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mát xa mật ong lên da mặt trong vòng từ 1-2 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm là được.

  1. Dâu tây và sữa chua

Đây là một hỗn hợp rất tốt giúp bạn làm sạch lỗ chân lông va lấy đi những đốm mụn. Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp làm dịu vết mụn của bạn. Sử dụng hỗn hợp bao gồm 2 thìa dâu tây ép kết hợp với 2 thìa sữa chua sau đó rửa sạch lại với nước rửa mặt trong vòng từ 2-3 phút. Cuối cùng rửa sạch lại với nước ấm là được.

Trên đây là một số phương pháp chăm sóc da bằng sữa rửa mặt thiên nhiên mà chúng tôi sưu tầm được. Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại sữa rửa mặt tốt cho da mặt như: hoa cẩm chướng,….mà bạn có thể tin tưởng sử dụng cho da mặt của mình. Hy vọng những thong tin hữu ích nói trên sẽ giúp bạn đọc có được một làn da đầy mịn màng và tràn sức sống.

Loading Facebook Comments ...