Cách tạo không gian đẹp cho phòng ngủ

Tạo một giấc ngủ ngon là điều cực kỳ quan yếu trong cuộc sống của bạn. với thể bày trí lại đồ đạc và chọn ánh sáng cho phòng ngủ để mang được khoảng không gian thoả thích nhất cho việc ngơi nghỉ.

 • Phong thuỷ truyền thống cho rằng, phòng ngủ là trung tâm của ngôi nhà, trong phòng nhất định phải “tàng phong tụ khí”. bởi vậy nên khi ngủ, chúng ta cần sở hữu 1 ko gian vừa phải, các đồ đoàn và ánh sáng trong phòng phải bày trí hợp lý thì khí trường của cơ thể người và trong khoảng trường của trái đất mới trùng khớp nhau làm cho giấc ngủ sâu hơn, khoẻ mạnh hơn.Cách tạo không gian thoải mái cho phòng ngủ - 1

 • 2
  Nên đặt giường dọc theo bức tường đối diện sở hữu cửa sổ để đón ánh sáng tự dưng và đón vượng khí vào phòng. không những thế, không nên bề ngoài cửa sổ quá rộng so nói chung của căn phòng. Ánh sáng chói chang và nóng bức của mùa hè làm cho con người sở hữu cảm giác khó chịu, tâm cảnh bực bội và dễ cáu gắt.

  Đối sở hữu việc dùng đèn trong phòng cần lưu ý đến chừng độ chiếu sáng. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, cần chọn ánh sáng dịu thích hợp với màu sơn tường. ví dụ như mang sơn tường màu đỏ thì với thể chọn đèn màu da cam hoặc vàng; đối mang sơn tường màu xanh thì nên chọn đèn màu trắng thì nên chọn đèn màu vàng nhạt… rộng rãi người rất thích sử dụng đèn màu trong phòng, nó không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn nâng cao thêm sức sống và năng lượng để khởi đầu một ngày mới.

  Cách tạo không gian thoải mái cho phòng ngủ - 3

  Cách tạo không gian thoải mái cho phòng ngủ - 4

  4

  công tác xếp đặt, quét dọn đồ đạc gọn gàng trong những tủ, kệ làm không gian phòng ngủ trong sạch và sạch sẽ hơn. Trong cuộc sống đương đại, chúng ta nên tận dụng ko gian 1 phương pháp hữu hiệu và khoa học nhất để căn phòng thông thoáng, dễ nhìn và mang lợi cho sức khoẻ của gia chủ.

Loading Facebook Comments ...