Chỉ với 1 lọ nước hoa hồng, hay làm theo cách sau để có được làn da đẹp như con gái Hàn Quốc

Người Hàn vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng chăm sóc da và có những phương pháp dưỡng da vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn nghĩ rằng là do họ có điều kiện để chăm da theo các phương pháp cầu kì và mất thời gian còn mình thì không có, thì hãy suy nghĩ lại nhé!

Tại Hàn Quốc hiện nay, trào lưu dưỡng da đã thay đổi dần dần trong giới trẻ, từ phương pháp dưỡng da lên đến 10 lớp (layering skincare) với rất nhiều loại loại mỹ phẩm, giờ đây họ đã chuyển sang sử dụng các phương pháp dưỡng da gọn nhẹ nhưng vô cùng hiệu quả. Một trong các phương pháp đó chính là  ”7 skin method’. Về cơ bản, phương pháp này bạn chỉ cần bôi 7 lớp toner mỏng lên da mặt, để giúp da hấp thụ hết các dưỡng chất và đồng thời giúp da giảm được lượng dầu từ đó giúp làn da của bạn trở nên căng mọng, đầy sức sống.

Những lợi ích của phương 7 skin method không thể kể hết được. Nhưng ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là vô cùng tiết kiếm . Bạn chỉ cần lựa chọn một loại ý nghĩa hoa cẩm chướng phù hợp với loại da của mình và thực hiện phương pháp này hàng ngày, bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên tươi trẻ bất ngờ.

Sau đây hãy cùng chúng tôi thực hiện từng bước phương pháp “7 skin method” với hoa sinh nhật đẹp và lạ theo cách của người Hàn quốc hay làm:

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành tẩy trang và rửa sặt mặt của bạn với nước lạnh để loại bỏ sở qua một số bụi bẩn có trên da

Bước 2: Đổ 1,2 giọt nước hoa hồng lên bông tẩy trang và tiến hành thoa đều lên da mặt khi làn da của bạn vẫn hơi

Bước 3: Lấy một chút nước hoa hồng ra tay sau đó thoa lớp toner thứ hai lên da mặt, và đồng thời vỗ tay vuông góc với da mặt để giúp da mặt được thấm tốt hơn.

Bước 4: Thực hiện theo bước 2 và 3  như vậy cho đến khi hết 7 lượt là thành công.

 

Loading Facebook Comments ...