Thông tin mới nhất về Facebook Messenger Lite

Cách đây vài hôm, Facebook đã tung ra phiên bản Messenger Lite cho 150 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là phiên bản Messenger được hiểu nôm na là rút gọn giống bạn facebook lite đã tung ra hồi lâu lâu trước đó.

Với các phiên bản Facebook lite này, đều phù hợp với những dòng máy có những đặc điểm như:

  • Cấu hình máy thấp
  • Sử dụng mạng chậm
  • Không đòi hỏi đồ họa đẹp
  • Chỉ cần sử dụng những tính năng cơ bản

Với những ai đang có 4 đặc điểm này thì dùng bản Lite cực kỳ hợp. Bản chất facebook messenger lite khi ra mắt vẫn giữ nguyên những tính năng của bản messenger ban đầu. Vẫn sẽ có chat miễn phí, video call, emotion đầy đủ. Có chăng là giao diễn sẽ ít màu sắc hơn mà thôi. Toàn bộ những tính năng mới bạn có thể tải facebook miễn phí hoàn toàn

Tải facebook messenger lite cho điện thoại

Quả thực là tận bây giờ, khi bản messenger lite ra mắt rồi, mới thấy rằng, nhóm nghiên cứu và phát triển của Facebook quá kinh khủng. Họ không ngừng gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Họ liên tục, liên tục update những tính năng mới. Và quả thực, không hổ danh họ đã có đến gần 2 tỷ người dùng sử dụng mạng xã hội này. Đâu gì là vô lý phải không nào?

Nói đến đây mới nhớ, nếu bạn chưa tải messenger lite thì nhanh tay tải ngay tại đây nhé.

Hoặc bạn có thể tải facebook này tại google play cho điện thoại android và applestore cho điện thoại iphone nhé. Facebook đã giúp chúng ta thuận tiện trong mọi việc rồi. Giờ thì các bạn chỉ cần trải nghiệm những điều tuyệt vời đó mà thôi. Có một thông tin bên lề, từ lúc ra mắt phiên bản lite mới này, giá cổ phiếu của Facebook đã nhích nhẹ khiến giá trị tài sản của Facebook đã tăng đáng kể.

Có thể thấy các nhà đầu tư đã và vẫn luôn tin tưởng vào Facebook nên giá cổ phiếu mới tăng kinh ngạc như thế. Chúng ta còn chần chừ gì nhỉ. Nếu có tiền hãy đầu tư ngay vào cổ phiếu facebook đi thôi.

Nhanh tay tìm hiểu Facebook messenger Lite nhé.

 

Loading Facebook Comments ...