Quy cách của một bức tranh gắn đá đat chuẩn về hình thức và an toàn sức khỏe

Để giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng tranh gắn đá. Bài viết sẽ chỉ ra các tiêu chuẩn của một bức tranh đảm bảo về chất lượng

Vậy những yếu tố nào chứng minh cho các sản phẩm đảm bảo chất lượng và thân thiện với người tiêu dùng?

Đầu tiên bạn cần tìm được hàng ở các cơ sở hãng sản xuất kinh doanh uy tín, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên  nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mà không hề thông qua bất kỳ một công đoạn đóng gói hay đối tượng trung gian nào khác.

Chính những người kinh doanh sản phẩm và tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với sản phẩm sẽ biết rõ tác hại của sản phẩm kém chất lượng với sức khỏe của bản thân nên ngoài việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng thì người sản xuất cũng không được chủ quan sức khỏe phải luôn đặt ở vị trí hàng đầu. Một số thông số gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: Chất gây dị ứng, chất kích ứng niêm mạc, rối loạn hormone, rối loạn chuyển hóa trao đổi chất.

Hai thuộc tính quan trọng nhất là 2 nhóm sau: nhóm nhuộm azo – gồm những chất thuộc danh mục cấm và nhóm formandehyt – gồm những chất có nguy cơ gây dị ứng da,có khả năng gây ung thư với những người tiếp xúc nhiều. Tranh chất lượng an toàn khi tất cả các thông số trên đều phải đạt tiêu chuẩn an toàn do Tổng cục đo lường chất lượng – Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng I cấp và Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May cấp.

Nơi bán tranh đảm bảo chất lượng sản phẩm như: Mẫu mã in sai, lệch, lỗi từ phía nhà sản xuất sẽ được đổi trả lại hàng. Các điều kiện đưa ra thuận lợi với khách hàng mua lẻ bởi sau khi mua sản phẩm xong nếu khách muốn thay đổi mẫu khác sẽ dễ dàng hơn. Có thể đều  đổi lại với giá trị tương đương hoặc lớn hơn.

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều phương tiện đưa những thông tin, cảnh báo về nguy cơ ung thư  gây ra bởi tranh thêu chữ thập. Du chưa có đơn vị nào đứng ra nghiên cứu bài bản và đưa ra những  kết luận chính thức, nhưng những thông tin đưa ra trên mạng  đã làm cho một bộ phận trong cộng đồng người yêu thích tranh gắn đá hết sức hoang mang và lo lắng.

Qua bài viết hi vọng người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh cho mình về dòng tranh này, lựa chọn và mua được các sản phẩm an toàn cho sức khỏe tại cửa hàng uy tín. Đồng thời cũng mong người bán có tâm hơn trong các sản phầm bán ra của mình.

Xem thêm các mẫu tranh sơn dầu tại dealf8.com

 

Loading Facebook Comments ...