TUYỆT CHIÊU KHIẾN NGÔI NHÀ ĐÃ CŨ BẠN KHOÁC CHIẾC ÁO MỚI

Nhà là nơi gắn bó của mỗi người là nơi mà sau giờ làm việc căng thẳng chúng ta lại đi về và ở trong chính không gian do mình tạo nên. Nhà sẻ là nơi thư giản giúp bạn giải tỏa mọi áp lực chính vì vậy làm sao để bạn có không gian không chỉ đem lại cho bạn sự thoải mái, mà lại có thể mang một phong cách của chính bạn quả là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên theo thời gian thì ngôi nhà của bạn nó có thể bị cũ dần khiến cho nó mất đi vẻ đẹp ban đầu. Vậy tại sao bạn không tự tay mình làm mới nó với mẹo nhỏ đơn giản để bạn có được một không gian sống tuyệt vời hơn. Hôm nay mình sẻ mách nhỏ bạn cách để làm mới một ngôi nhà đã cũ bằng những thao tác đơn giản.

 photo nha dep_zpsk6tnw5t1.jpg

  • Đầu tiên để bạn có một không gian tươi mới bạn hãy nghĩ việc đầu tiên là khoác lên cho ngôi nhà bạn một bộ áo mới bằng việc sơn lại ngôi nhà với phong cách của riêng bạn. Bạn nên chọn mình gam màu trẻ năng động vì nó làm cho bạn một cảm giác mới mẻ, sôi động của ngôi nhà.
  • Đối với các gian phòng bạn cũng có thể sử dụng các giấy gián tường với màu sắc và hoa văn nhẹ nhàng nó làm ngôi nhà bạn trở nên nữ tính, cuốn hút hơn. Đặc biệt giấy gián tường che đi những khuyết điểm của ngôi nhà giúp cho bạn cảm giác mới mẻ hơn.
  • Bạn nên thay đổi bức tranh trong gian phòng hoặc có thể treo thêm bức tranh ở vị trí trống phù hợp tăng thêm tính nghệ thuật của ngôi nhà của mình.
  • Ngôi nhà bạn sau một thời gian sử dụng đồ đạc trong ngôi nhà được sắp xếp lôn xộn làm cho gian phòng bạn trở nên chật hẹp vì vậy nếu bạn sắp xếp các đồ vật lại một các gọn gàng ngăn nắp thì đây quả biện pháp hữu hiệu khiến cho bạn cảm giác được không gian mới mẻ hơn trong ngôi nhà của mình.
  • Hãy thêm cho không gian ngôi nhà bạn những chậu hoa điều này không chỉ tạo bạn không không gian sống xanh mà giúp bạn thoải mái giải tỏa áp lực cuộc sống.

Không gian sống xanh

  • Việc bạn sử dụng quá lâu chiếc ghế sopha thì nó dẫn đến chán không hấp dẫn bạn hãy trải lên đó những chiếc vỏ gối mới hay những tấm trải bàn mới nó sẻ làm không gian bạn trở nên đẹp hơn.
  • Sàn nhà cũng sẻ bạn tạo nên vẻ đẹp của căn phòng vì vậy bạn hãy trải lên một tấm trải sàn điều này tạo ra một phong cách sang trọng như ấm áp cho căn phòng bạn, vừa tạo được cho căn phòng bạn một sự mềm mại.

Một điều đặc biệt đó bạn hãy thường xuyên lau dọn và sắp xếp lại đồ đạc trong gian nhà đây không chỉ giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn mà khiến cho bạn có không gian sống thoải mái. Chúc bạn có những phút giây thoải mái bên ngôi nhà của mình.

                                                                                                      Bôn Nguyệt.

 

Loading Facebook Comments ...