TAM QUAN MIỀN QUÊ VỚI NGHỀ VỚI BÁNH TRÁNG TRUYỀN THỐNG

Đi xuôi dọc theo miền đất nước về với vùng đất Bình Định miền quê của những món đặc sẳn nôi tiếng. Người ta đến đây không chỉ để tận hưởng những cảnh sắc nơi đây mang lại mà còn là cả một cuộc du lịch khám phá những món ăn thú vị tuyệt vời nơi đây. Khi chuyến xe hành trình của bạn dừng trên mảnh đất dừa của Bình Định bạn đừng quên đem về trong hành trang mình những chiếc bánh tráng dừa xứ Tam Quan. Bánh tráng dừa nơi đây đã trở thành một nét đẹp trong lối sống con người và là một món quà không thể thiếu khi người khác tới thăm nó.

 photo banh trang dua tam quan 12_zpsqh1jyibe.jpg

Bánh tráng dừa Tam Quan

Hương vị đậm đà của bánh tráng được tạo ra bởi những gì thuần túy nhất. Bởi lẻ mỗi vùng miền thiên nhiên chúng ta sẻ ban tặng cho nó những điều đặc biệt mà chỉ riêng nó có và tam quan cũng vậy nắng gió của Bình Định, cùng với chất đất nơi đây làm cho những cây dừa phát triển mọi nơi và trở thành thứ rất đỗi bình dị trên mỗi làng quê của xứ Tan Quan. Bánh tráng ở nơi đây được làm theo cách truyền thống bởi nó sự phối trộn của nguyên liệu đặc biệt là dừa nơi đây đã tạo nên bị ngon không nơi nào có được. Bánh tráng dừa có độ mền,giẻo dai lại cứng cáp khi nướng ngậy mùi dừa, bánh vị mặn vừa phải khiến mỗi người khi ăn không thể quên được hương vị đặc biệt của xứ dừa này.

Một điều đặc biệt đó sản phẩm bánh tráng dừa được tạo ra có rất nhiều loại cũng như đa dạng về hình thức khiến cho người mua có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là một người dân bản đụa có thể dùng bánh tráng dừa đã nướng sẵn chỉ cần mua về sử dụng, nếu bạn là một bị khác phương xa bạn có thể mua chiếc bánh tráng dừa kích thướng vừa để tiện việc di chuyển. Bánh tráng dừa lại có thể phù hợp việc ăn kèm trong các món ăn tạo ra vị hấp dẫn đậm đà của các món ăn .

Mỗi chiếc bánh được làm ra đều là cả một quá trình từ  làm bột cho đến khi tráng khi phơi bánh vì vậy bánh không chỉ đơn giản là một món ăn mà nó là cả tâm huyết yêu nghề của người  làm  bánh.  Với một việc chiếc bánh nó chính là thông điệp của người sản xuất muốn đưa đến cho người dùng vì vậy bạn hãy trân trọng nâng niu những chiếc bánh này nhé. Hãy đến và thường thức món bánh tráng dừa tam quan. Chúc bạn có những cảm nhận tuyệt vời với bánh tráng dừa.

Bôn Nguyệt.

Loading Facebook Comments ...