Tư vấn: thiết kế biệt thự cho gia đình

Tôi có một khu đất 100m2 với 2 mặt tiền hướng ra đường phía tây và phía bắc. Gia đình tôi đang dự định xây một căn biệt thự với diện tích khoảng 70- 80 m2 còn lại là làm sân vườn. Biệt thự 2 tầng, gồm có `1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình kèm phòng hát Karaoke, một sân phơi nhỏ. Tôi muốn xây một căn biệt thự thiệt kế không cần quá cầu kỳ mà theo phong cách đơn giản, thoáng mát, có ban công, không bị gò bó. Vậy nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi nên chọn phong cách thiết kế như nào. Xin cảm ơn.

(Anh Tuấn – 1978- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Anh Tuấn, cám ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của anh thì chúng tối sẽ giúp anh giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Với khu đất nhà anh rộng 80m2 thì anh hoàn toàn có thể xây dụng được một căn biệt thự cho gia đinh mình. Theo như yêu cầu của anh thì chắc chắn anh muốn xây biệt thực theo phong cách hiện đại, Những căn biệt thự theo phong cách này thường rất đơn giản trong đường nét, hình khối. Chứ không bị gò bó, cầu kỳ từng chi tiết như những căn biệt thự theo phong cách cổ điển.

Gia đình anh chọn phong cách hiện đại là khác thích hợp với nhu cầu. Với những ngôi biệt thự hiện đại giúp thể hiện được tính cách của gia chủ mang tới một nét gì đó hiện đại, tươi mới.

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới anh một vài mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại mời anh cùng tham khảo.

Mẫu 01: Căn nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, tông màu trầm. Nhà có nhiều cửa kính

Mẫu 02: Căn nhà được thiết kế hài hào thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, có sân vườn rộng

Mẫu 03: Đây cũng là một trong những mẫu mà bạn nên tham khảo biệt thự rộng có cả chỗ làm gara ô tô

Mẫu 04: Biệt thụ với mái đỏ đặc trưng có ban công và view đẹp

 

Loading Facebook Comments ...