Thiết kế màu sắc hợp lý và hài hòa cho căn phòng khách

Ảnh hưởng của mặt sàn đối vói hiệu quả chỉnh thể của phòng khách : Trong không gian phòng khách mọi người thường thích mặt sàn ở các khu vực chức năng khác nhau.

Khi đó lựa chọn tấm sàn có chất liệu vật liệu khác nhau và màu sắc khác nhau, dùng để phân biệt mỗi một khu vực chức năng, không được sử dụng màu sắc của mặt sàn trùng với màu sắc của bàn ghế phòng khách, tránh hiện tượng làm nhiễu màu sắc trong phòng khách và sẽ bị đơn giản hóa phòng khách. Nhưng phương pháp này dần dần bị đào thải, bời vì nó khiến cho không gian lớn không còn cảm giác đẹp chinh thể, ngược lại trông lộn xộn hơn.

Cho nên sử dụng cùng một chất liệu vật liệu, màu sắc thống nhất để trang trí mặt sàn phòng khách trở thành trào lưu phổ biến trong trang trí phòng khách, trong khi đó sừ dụng xu hướng khác nhau về sàn nhà, xu hướng trang trí mềm, trần nhà… để phân cách không gian, không chỉ có thể đem lại cảm giác thống nhất về mặt chỉnh thể, mà còn có thể đạt được mục đích phân cách khu vực chức năng.

Ảnh hưởng của đồ trang trí đổi với hiệu quả chỉnh thề của phòng khách : Đồ trang trí nhỏ trong phòng khách, bao gồm cây xanh, vải nghệ thuật, ghế thư giãn trong phòng, đồ bài trí nhỏ… Sự lựa chọn và bài trí chúng khône chi cần phai phù hợp với yêu cầu khône gian của mỗi khu chức năng, mà còn phái thể hiện được cá tính và chủ trương của bản thân.

Thực vật màu xanh lục đầy sức sống đem đến cho mọi người cảm nhận mới mè, tự nhiên; vận dụng khéo léo chế phẩm vải nghệ thuật có thể khiến cho không gian chỉnh thổ của phòng khách trở nên sinh động, tươi mới về màu sắc; rất nhiều đồ bài trí nhỏ độc đáo cũng có thể bộc lộ tâm tình và cá tính của chủ nhân, cũng là những đố trang trí không thể thiếu của không gian.

Loading Facebook Comments ...