Hiệu ứng sàn nhựa vân gỗ không kém sàn gỗ tự nhiên

Sàn nhựa vân gỗ vẫn có chỗ đứng trong thiết kế nội thất

Phải biết rằng sàn nhựa vân gỗ bản chất vẫn chỉ là loại sàn nhựa nên có giá thấp hơn so với các dòng sàn tự nhiên . Thế nhưng, đây dường như cũng trở thành ưu điểm của chính loại sàn  này. Nghiên cứu về sản phẩm sàn này ở đây ! Có thể sử dụng san nhua van go để lát cho nền nhà tắm, phòng bếp, nhà ăn… những công trình phải thường xuyên tiếp xúc với nước mà không lo bị hỏng hóc như lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên thông thường.

Có sàn nhựa vân gỗ, ngôi nhà của bạn vẫn đẹp sang trọng

Công nghệ ngày càng hiện đại, cho dù bạn không đủ kinh phí để lắp đặt ván sàn gỗ Chiu Liu Hà Nội – một loại sàn gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ quý hiếm được nhiều người ưa thích – thì sàn nhựa vân gỗ là lựa chọn không sai. Nếu bạn chỉ chọn sàn gỗ Chiu Liu cho riêng phòng phủ và để tiết kiệm chi phí chọn sàn nhựa vân gỗ tương tự cũng rất hợp lý.

sàn nhựa vân gỗ trong không khác sàn gỗ tự nhiên

 

Có thể thấy trong thiết kế nội thất hiện nay, có rất nhiều những đồ dùng được sản xuất giả gỗ và được sử dụng rộng rãi. Vì vậy sàn nhựa vân gỗ được người tiêu dùng lựa chọn cũng không phải quá mới lạ.

Ở sàn nhựa vân gỗ vẫn có các thiết kế vân gỗ như thật, màu sắc và các kiểu vân gỗ hết sức đa dạng. Tuy rằng không thể so với sàn gỗ thật về hiệu ứng nhưng tổng thể cũng làm cho ngôi nhà khác biệt hơn hẳn so với dùng sàn nhựa thông thường.

sàn nhựa giả gỗ vân giống sàn gỗ chiu liu

 

Sàn nhựa có khả năng chịu nước tốt hơn so với sàn gỗ, tuy rằng có một số những hạn chế ví dụ như nếu bị ẩm ướt dễ bị trơn trượt hơn nhưng với những người yêu thích đồ gỗ nội thất mà không đủ chi phí thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất.

Bạn có thể tìm được mẫu sàn nhựa có vân và màu sắc giống như sàn gỗ tự nhiên thật. Với mức chi phí thấp hơn, ngôi nhà bạn vẫn có thể có được sự sang trong của sàn gỗ thật.

Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, bạn có thể tìm được mẫu sàn nhựa vân gỗ thích hợp với ngôi nhà và thị hiếu thẩm mỹ của bạn nhất. Truy cập sangonguyenkim.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Loading Facebook Comments ...