Có nên chọn sàn gỗ Malaysia để lát nền nhà?

Sàn gỗ Malaysia cũng có nhiều thương hiệu

Băn khoăn về một loại sàn gỗ Malaysia hay bất cứ dòng sàn gỗ nào để lát sàn nhà, bạn có thể gọi cho sàn gỗ Nguyễn Kim để được tư vấn hữu ích nhất. Riêng với sàn gỗ  Malaysia thì sàn gỗ Nguyễn Kim xin có bài chia sẻ dưới đây dành cho các bạn. Hy vọng có thể giúp các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sàn gỗ Malaysia để lát nhà.

Sàn gỗ Malaysia chịu nước rất tốt

Trước hết bạn phải tìm hiểu được là sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt hiện nay trên thị trường Việt Nam có bao nhiêu loại tất cả, sau đó bạn mới đưa ra quyết định. Về thương hiệu, Nguyễn Kim có thể giới thiệu chung với các bạn các thương hiệu nổi tiếng của sàn gỗ Malaysia đang có mặt tại Việt Nam hiện nay: Masfloor, Inovar, Janmi, Robina. Trong đó, giá sàn gỗ Janmi cao nhất và sau đó lần lượt đến giá sàn gỗ robina, inovar …

Thực chất sàn gỗ Janmi chính là thương hiệu của sàn gỗ Robina sau khi nhập khẩu về Việt Nam mới lấy tên này. Vì vậy các bạn có thể coi sàn gỗ Janmi cũng chính là Robina cũng hoàn toàn có thể.

sàn gỗ janmi là dòng sàn gỗ malaysia có giá sàn gỗ cao nhất

Doanh thu mà các dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia này có thể mang lại không hề nhỏ. Nhất là với sàn gỗ Masfloor Malaysia có lượng tiêu thụ lớn nhưng lượng sản xuất của các nhà máy của Masfloor cũng rất lớn. Hoàn toàn có thể cung ứng được cho thị trường châu Á.

So với sàn gỗ châu Âu thì sàn gỗ Malaysia có giá bình dân nhất, cho dù là với sản phẩm cao cấp đi chăng nữa. Điểm đặc biệt là cac loại sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia cũng có tính năng chịu nước rất tốt. Ưu điểm hút khách là chống mối mọt thì sàn gỗ Malaysia cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhất là sàn gỗ Masfloor.

sàn gỗ malaysia trong nội thất phòng khách

Là dòng sàn gỗ chịu nước có nhiều thương hiệu trên thị trường nên vị trí của sàn gỗ Malaysia vô cùng vững chắc. Giá sàn gỗ này cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy dễ thở, với các đặc điểm đó, tin tưởng bạn đã có quyết định cho riêng mình về mẫu sàn gỗ Malaysia nào thích hợp nhất rồi chứ? Xem sàn tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...