Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thông thường

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là một dòng sản phẩm ván sàn được nghiên cứu và sản xuất trên mục đích tiêu dùng phục vụ tích cực nhất cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Chúng mang đến thế giới và cuộc sống nhiều điều hấp dẫn, thú vị và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ngày càng trở nên thân thiết hơn bởi những tính năng ưu việt của sản phẩm mang đến. Và những tính năng đó được hình thành nên từ các bậc hay các lớp cấu tạo của sản phẩm sàn gỗ giá rẻ này thật thần kỳ cho cách nhìn nhận của  người dân trên toàn thế giới.

Dòng sàn gỗ Robina 8mm là dòng giá rẻ tiêu biểu rất được ưa dùng tại Việt Nam. Tính năng chịu nước và chống xước của sàn gỗ Robina khiến nó giữ được sự bền bỉ hàng thập kỷ trong ngôi nhà Việt. Bạn hãy thử tìm hiểu về dòng sàn này nhé.

sàn gỗ robina sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được hình thành từ bốn lớp cấu tạo chính được sử dụng công nghệ cao lắp ép thành một khối sản phẩm cứng rắn và bền bỉ quyết định những tính chất đa dạng nhất mang đến lợi ích to lớn cho người sử dụng. Đầu tiên là lớp vật liệu đặc biệt có màu sắc trong suốt. Chúng mang ứng dụng ổn định bề mặt sàn gỗ giá rẻ chống lại những nhân tố như xước, chống va đập hay phai màu sản phẩm. Đồng thời chúng còn chống lại khả năng xâm nhập của vi khuẩn môi trường, bảo vệ sản phẩm trước những hóa chất lau chùi thông thường. Thứ hai là lớp phim được sắp xếp tạo hình vân gỗ, quyết định màu sắc của sản phẩm sàn gỗ giá rẻ mang đến sự đa dạng về phong cách cũng như lựa chọn của người sử dụng thích hợp nhất cho con người và gia đình mình.

sàn gỗ robina loại sàn gỗ giá rẻ bền

Thứ ba là lớp lõi chính mang tên HDF được chế xuất từ bột gỗ tự nhiên cùng các chất phụ gia làm tăng thêm tính năng cứng rắn và bền bỉ cho sản phẩm. Lớp lõi gỗ được sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đều đạt tiêu chuẩn cao cấp E1 đảm bảo sự bền bỉ, chống chịu với thiên nhiên và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Loading Facebook Comments ...