Nội thất Fami – Triết lý kinh doanh quyết định thành công của chúng tôi.

Nội thất Fami là 1 thương hiêu nội thất văn phòng hàng đầu trên thị trường nội thất trong nước cũng như 1 số nước phát triển trên thế giới và ngày càng phát triển hơn nữa. Điều gì đã làm nên thành công ngày hôm nay của nội thất Fami? Đó là triết lý kinh doanh đúng đắn của chúng tôi.

nội thất fami

nội thất fami

Kinh tế ngày một phát triển, cuộc sống ngày một sung túc hơn đem đến một không khí giao tiếp, ứng xử văn minh hơn, lịch sự hơn. Đó chính là nền tảng và điều kiện cho sự phát triển từng bước vững chắc ở các lĩnh vực kinh tế, xã hội, chính trị và văn hóa của đất nươc. Đất nước ta ngày càng trở nên văn minh, con người càng ý thức và có được dân chủ với tư cách cá nhân hay tư cách tập thể, nền tảng làm cho mọi hoạt động, mọi quan hệ xã hội ta ngày càng trở nên lành mạnh. Hòa chung vào xu hướng của xã hội, công ty Nội thất Fami chúng tôi cũng tự cải tiến chính mình nhưng cẫn giữ vững được các triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

bàn làm việc fami

bàn làm việc fami

Dựa trên cơ sở kế thừa truyển thống tốt đẹp của dân tộc và nỗ lực tiếp thu những thứ tiến bộ hiện đại, công ty Nội thất Fami luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng và gió phần công sức và sự phát triển của đất nước việt nam phồn thịnh và bền vững. Chúng tôi phát triển linh vực nỗi thấ như ghế làm việc, bàn làm việc, ghế giám đốc , ghế chân quỳ….

Sứ mệnh của công ty Nội thất Fami:

nội thất fami phòng giám đốc

nội thất fami phòng giám đốc

  • Luôn phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất văn phòng.
  • Hoạt động vì lợi ích chung của cộng đồng và lợi ích riêng của Fami, luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất vì lợi ích người tiêu dung và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Nguyên tắc hoạt động của công ty nội thất Fami:

  • Chất lượng là cam kết sống còn.
  • Lợi ích người tiêu dung là mục tiêu hàng đầu.
  • Trung thực và liêm khiết trong mọi hoạt động.
  • Việc nâng cao sức mạnh tập thể là điều quan trọng nhất để vươn tới mục tiêu chung.

 

Hiện nay công ty nội thất Fami đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn cả trong nước và nước ngoài để không chỉ đáp ứng các yêu cầu trong nước mà còn để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường ngoài nước mà công ty Nội thất Fami xuất khẩu sang. Ngoài ra công ty còn áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn cao cấp nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngay từ khâu nhập khẩu nguyên liệu vào kho cho đến các công đoạn của quá trình sản xuất đến các bước cuối cùng để đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát chặt chẽ đúng theo quy trình, bởi vậy các sản phẩm nội thất văn phòng của công ty Nội thất Fami luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất đáp ungws yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Nhờ chính sách đúng đắn trong việc sử dụng, đào tạo nguồn nhân lực, công ty luôn có được đội ngũ công nhân viên yêu nghề gắn bó với công ty để tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chế độ khen thưởng và kỷ luật rõ rang. Nhờ sự kết hợp giữa hệ thống quản lý, đào tạo nguồn nhân lực đi dôi với xúc tiên sản xuất và bán hàng, khẳng định được thương hiệu và chính sách công bằng dành cho người lao động nên đã làm nên 1 thương hiệu nội thất văn phòng mới khác biệt và ngày các phát triển mạnh mẽ trong hệ thống các công ty 100% vốn việt nam.

Nội thất Kinh đô là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm nội thất văn phòng của Nội thất Fami. Hãy lien hệ với chúng tôi ngay để có được tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...