Gạch 3d- gạch hiện đại nhất thị trường hiện nay

Gạch 3d thay thế vật liệu lót sàn truyền thống như gạch men hay gạch nung.. gạch 3d phát triển nhằm đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, với mục đích phục vụ cho nhu cầu con người và làm đa dạng và phong phú trong ngôi nhà mình.

Trong thiết kế nội thất, tranh 3d đã khá quen thuộc trong việc tạo ra những căn phòng nổi bật qua những bức tranh tường khổ lớn. trong năm nay, tranh 3d không chỉ xuất hiện trên tường mà nó còn chiếm lĩnh cả sàn nhà mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh ngôi nhà.

Phòng ngủ với thiết kế gạch 3d

Phòng ngủ với thiết kế gạch 3d

Nền gạch 3d cho ta cảm giác hồi hộp và vui vẻ, thích thú khi trải nghiệm. Hãy tưởng tượng sau 1 ngày làm việc mệt nhọc bạn được bước vào một chốn bồng lai là đại dương bao la với cát, đàn cá,san hô… sống động như thật sẽ xu tam mọi nỗi cực nhọc trong ngày dài làm việc.

Gạch 3d xuất hiện đa dạng mẫu mã phù hợp với sở thích ủa nhiều gia chủ. Tuy nhiên rất nhiều gia chủ không biết giá gạch 3d bao nhiêu và mua gạch 3d ở đâu.

Đặc điểm gạch lót nền 3d

Thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng sức khỏe

Có khả năng điều hòa nhiệt độ

Độ phẳng gần như tuyệt đối

Không phát hiện ra tiếng ồn khi sử dụng

Khả năng chống nước, chống thấm cao

Gạch lót nền 3d khắc phục được những hiện tượng thông thường như chảy mồ hôi và các mùa hanh khô hay tỏa nhiệt.

Tính liền mạch tuyệt đối, chống cháy chống trầy xước và chống va đập

Giá nền gạch 3d giao động trong khoảng 2,4 đến 3 triệu/1m2 tùy theo mẫu.

Phòng tắm với thiết kế độc, lạ

Phòng tắm với thiết kế độc, lạ

Thời gian hoàn thiện : để đạt được tính thẩm mỹ cao, an toàn và bảo đảm cho nền nhà thì thời gian thi công lâu, hoàn thiện một mặt sàn 3d thời gian từ 4-7 ngày

Loading Facebook Comments ...