Cách khắc phục lỗi băng tải đen

Khi hệ thống băng tải vận chuyển bị đen sẽ làm giảm thiểu tốc độ vận chuyển và làm giảm sự tương tác của sản phẩm thực phẩm với các vành đai cũng như các thành phần băng tải. Thậm chí giải pháp này hoàn toàn có thể loại bỏ các vấn đề vì chậm tốc độ, sự căng thẳng ít hơn cần phải được áp dụng cho các vành đai.

Băng tải dán gân K10

Băng tải dán gân K10

Giảm ma sát trong băng tải ngoài.

Nếu thép không gỉ dạng cuộn mũi tẹt, cuộn cuối rãnh, và cuộn theo dõi phải được sử dụng do yêu cầu quá trình, tất cả các cuộn nên được thực hiện càng lớn càng tốt và có thể quay tự do để giảm ma sát trong mạch vành.

Bánh răng đường kính lớn kéo vành đai đồng đều hơn với hành động mượt mà, giảm cọ xát của vành đai lưới tại các điểm bản lề của nó và răng đĩa xích, do đó làm giảm sự mài mòn ma sát.

Cải thiện tự nhiên bôi trơn của băng tải công nghiệp.

Khi các quá trình khô, chẳng hạn như truyền đạt các sản phẩm đông lạnh hoặc sấy và bôi trơn tự nhiên của các thành phần băng tải từ các sản phẩm hoặc quy trình là tối thiểu, vòng hoặc hỗ trợ nhôm định hình bầu dục dải phù hợp nhất để giữ bôi nhọ đến mức tối thiểu.

Trong nhiều quá trình, các băng tải đang bị bôi trơn tự nhiên từ dầu ăn, bản thân sản phẩm, hoặc vỏ quá trình khác. Đây là hình thức bôi trơn giúp giảm ma sát xảy ra trên băng chuyền, mặc dải và lái xe các thành phần đến một điểm mà bất kỳ vấn đề bôi nhọ được loại bỏ hoặc không thể phản đối.

Vệ sinh cần được thực hiện một cách kỹ lưỡng của các sản phẩm dư lượng sản phẩm và làm sạch.

Hệ thống làm sạch liên tục

Nhiều hệ thống băng tải sử dụng làm sạch tại chỗ, rửa và hệ thống bàn chải để liên tục giữ đai miễn phí của bất kỳ loại sản phẩm hay dư lượng xây dựng trên các vành đai.

Băng tải dán gân T40 tại Sandi Việt Nam

Băng tải dán gân T40 tại Sandi Việt Nam

Lựa chọn đúng dây băng tải

Lựa chọn của lưới và dây đúng kích thước là quan trọng đối với tốc độ băng của ứng dụng, chiều dài của băng tải, kích thước, trọng lượng và phân bố của phụ tải với.

Luôn luôn chọn kích thước lưới và dây đường kính lớn nhất có sẵn phù hợp với các ứng dụng. Sandi sẽ tư vấn và cung cấp, trợ giúp quý khách hàng lựa chọn băng tải để phù hợ nhất với doanh nghiệp và sản phẩm vận chuyển của doanh nghiệp bạn.

Các sản phẩm của Sandi : băng tải pvc, băng tải pu, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt….

Loading Facebook Comments ...