Băng tải vận chuyển bánh mì

Di chuyển bánh mì, bánh quy và các sản phẩm là thách thức lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bạn không chỉ cung cấp các loại băng tải khác nhau trong quá trình sản xuất mà cũng phải đảm bảo rằng hệ thống băng tải luôn đáp ứng được vệ sinh phù hợp để sử dụng cho ngành thực phẩm.

Hệ thống băng tải Pvc chất lượng, uy tín

Hệ thống băng tải Pvc chất lượng, uy tín

Công ty CP Sandi Việt Nam cung cấp các loại băng tải cung cấp các dây băng tải với thiết kế phù hợp với các ngành công nghiệp thực phẩm như mặt băng tải pvc, băng tải pu….đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bánh mì là sản phẩm dễ bị méo và khi vận chuyển đóng gói cần phải làm một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng để đảm bảo chúng vẫn còn tươi và đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển không bị rơi, vỡ đảm bảo tính vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay có nhiều loại băng tải trên thị trường chính vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ một số loại băng tải đáp ứng phù hợp với các sản phẩm đang được tiến hành và quy mô hoạt động của mình.

Một số đặc điểm cần xem xét trước khi lựa chọn mua băng tải.

Loại bánh mì và chất liệu, vật liệu vận chuyển

Sản phẩm vận chuyển khô hay ướt hoặc da dầu

Tải trọng trên băng tải

Góc chuyền phẳng hay nghiêng bao nhiêu độ ?

Nhiệt độ của sản phẩm đang được tiến hành

Sandi không ngừng phát triển và thiết kế băng tải dây đai mới để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm. băng tải thực phẩm phải tuân thủ theo một số hướng dẫn vệ sinh thực phẩm và chỉ sử dụng các vật liệu phù hợp cho vận chuyển thực phẩm. Do thực phẩm làm hư nó cũng quan trọng là băng tải thực phẩm có độ tin cậy cao và hiếm khi bị các vấn đề bảo trì.

Chúng tôi đã và đang cung cấp một loạt các giải pháp băng tải được hoàn hảo cho các ngành công nghiệp. Cho dù doanh nghiệp bạn đang cần dùng bất cứ băng tải nào cho lĩnh vực hay sử dụng băng tải trong điều kiện thời tiết nào… Sandi cũng có thể cung cấp các mặt băng tải phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn và ngân sách của bạn.

Băng PVC dán gân T10

Băng PVC dán gân T10

Hiện nay chúng tôi đã thiết kế, chế bản và sản xuất hàng loạt các băng tải, hệ thống băng tải để quý khách hàng tùy chọn băng tải thích hợp cho các ngành công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về các tính chất, đặc điểm của các loại băng tải với mức giá thành cạnh tranh nhất

Loading Facebook Comments ...