Băng tải Pvc – hệ thống băng tải

Với mục đích mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng tải, hệ thống băng tải tốt nhất, chất lượng, uy tín nhất, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để mang tạo nên một sản phẩm một thương hiệu Sandi đang được các doanh nghiệp tin dùng trong thị trường hiện nay.

Băng tải Pvc trắng 3mm

Băng tải Pvc trắng 3mm

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, các sản phẩm băng tải pvc đều được làm từ các loại vật liệu tốt nhất, có khả năng chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết đều và hoạt động được trong bất kỳ môi trường sản xuất nào.

Một số ưu điểm của hệ thống băng tải Pvc trong quá trình hoạt động.

Dây băng tải kết cấu từ vật liệu nhựa Pvc, do vậy băng tải có thể chịu được nhiệt và nước tuyệt vời.

Sản phẩm qua nhiều năm hoạt động không bị co giãn hay hao mòn, khả năng chống tĩnh điện nổi trội.

Hệ thống điều khiển thông minh có các chức năng tự động hoàn hảo.

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế chế tạo một hệ thống băng tải pvc có các thông số kỹ thuật, đặc điểm tính chất và loại băng tải để phù hợp nhất với mục đích vận chuyển sản phẩm hàng hóa.

Khung nhôm định hình hoặc khung thép không gỉ, dây băng tải từ nhựa Pvc.

Băng tải Pvc được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, quặng và than đá hay trong các ngành sấy với nhiệt độ cao…

Băng tải Pvc màu ghi

Băng tải Pvc màu ghi

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, Sandi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như dịch vụ thiết kế băng tải, dịch vụ lắp đặt, dịch vụ dán nối băng tải, bảo dưỡng định kỳ dành cho quý khách đặt hàng của công ty với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện băng tải chất lượng như : nhôm định hình và bịt nhôm…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về băng tải.

Loading Facebook Comments ...