Nên mua tủ lạnh Samsung hay Sharp?

Tủ lạnh Samsung hay tủ lạnh Sharp đều là những cái tên quen thuộc của người dùng trên thị trường hiện nay. Nói như thế nào thì đây cũng là hai hãng có nhiều sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau lựa chọn. Từ những chiếc tủ lạnh khoảng 5 triệu đến những thiết bị lên đến cả trăm triệu…Nên sẽ là hai gợi ý hoàn hảo để bạn chọn mua tủ lạnh. Nhưng nên mua tủ lạnh nào đây, Samsung hay Sharp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tủ lạnh Samsung có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Vì vậy mà đối với những người yêu thích xứ sở Kim Chi có lẽ sẽ hứng thú hơn với những sản phẩm của hãng này. Tủ lạnh Samsung có rất nhiều những sản phẩm mệnh giá từ khoảng 5 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng, phủ đều trong các phân khúc từ bình dân, tầm trung cho đến cao cấp. Vì thế mà tủ lạnh Samsung được cho là đối thủ đáng gờm của tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba…. trên hầu hết các phân khúc khác nhau hiện nay. Và tất nhiên nó cũng là đối thủ đáng gờm của tủ lạnh Sharp trong mọi phân khúc.

Còn về phân tủ lạnh Sharp thì chắc chắn nhiều người đã biết đến các sản phẩm của hãng này. Dù ở tầm trung, binh dân hay cao cấp, Sharp vẫn luôn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng Vì thế mà nó cũng luôn được xem là đối thủ của nhiều thương hiệu tủ lạnh khác hiện nay.

Cả hai tủ lạnh Samsung và tủ lạnh Sharp đều là những thương hiệu có uy tín, chất lượng trên thị trường. Vì vậy mà đáp án là các bạn có thể yên tâm lựa chọn 1 trong 2 hãng miễn sao chọn được sản phẩm thích hợp cho mình và đó phải là hàng chính hãng.

Loading Facebook Comments ...