Công tác trong ngành phá dỡ công trình mới biết rõ”Người ăn không hết, người lần không ra”

Công tác trong ngành phá dỡ công trình mới biết rõ”Người ăn không hết, người lần không ra”

Nhiều năm công tác trong lĩnh vực thi công phá dỡ công trình. Chúng tôi mới thấy thấu hiểu câu nói của cha ông xưa để lại “Người ăn không hết, người lần không ra”. Vì sao lại thế nhỉ?

Sống trong cái xã hội bon chen, chặt hẹp như ở đất Hà Thành này mà để kiếm được mảnh đất để làm túp lều ở còn khó. Nhưng khi chúng tôi đi phá dỡ thấy nhiều căn biệt thự còn mới xoảng vậy mà người ta còn phá dỡ đi để xây dựng một công trình mới.

Công trình chưa hoàn thiện xong đã đập phá

Điển hình một công trình tại Phố Thụy Khuê chúng tôi mới thi công phá dỡ nhà cũ tháng 4/2016. Tâm sự với gia chủ người ta bảo rằng, công trình này anh mới làm được có 3 năm. Do thiết kế không theo ý muốn của anh nên anh đập đi làm lại cái khác cho đúng. Chết cười, người ta nói đập đi làm lại mà dẽ như trở bàn tay, vậy tiền của người ta phải nhiều cỡ nào. Không như mình khi làm một cái nhà phải chuyển bị hằng bao nhiêu năm trời, chắt bóp. Rồi đến khi làm nhà xong cũng nợ cả đống. Vậy mà người ta phá đi làm lại chỉ trong tích tắc.

Câu chuyện phá dỡ công trình thứ 2 mà tôi muốn nói

Có một công trình ở khu đô thị mỹ đình 2 mà chúng tôi mới thi công phá dỡ tháng 6 vừa rồi. Công trình là căn biệt thự liền kề diện tích rộng khoảng 120m2/sàn. Vừa mới xây thô xong chỉ chờ hoàn thiện. Không hiểu gia chủ sở hữu thế nào mà vừa mua xong đã gọi đập ngay được.

phá dỡ công trình của một đại gia ở phố mỹ đình

Khi gọi chúng tôi đến để khảo sát công trình, chúng tôi cũng hơi bỡ gỡ. Vì làm trong nghề gặp trường hợp như thế cũng bình thường nên cũng khôi bỡ ngỡ như nhiều người không biết. Trong quá trình phá dỡ công trình, nhiều người tò mò hỏi. Sao lại phá đi, tiếc nhỉ! Chúng tôi chỉ biết lắc đầu

http://phadonha.vn/pha-do-cong-trinh.html

Liên hệ phá dỡ nhà cũ: Điện thoại (04) 66 70 9999 – Hotline 01667 222 111

Loading Facebook Comments ...