Phá dỡ công trình sợ nhất cái gì?

Phá dỡ công trình sợ nhất cái gì?

Phá dỡ công trình độc lập thì không sao, cứ cho máy xúc có đầu bóp hoặc đầu bóp vào là giải quyết được hết, làm vừa nhanh lại vừa hiệu quả kinh tế. Để phá dỡ những công trình độc lập này thì cực kỳ đơn giản. Trái lại khi gặp phải những công trình có mặt bằng chặt hẹp, trong phố xá đông đúc thì việc phá dỡ nhà lại hết sức phức tạp. Phức tạp ở đây có nghĩa là kho khăn về nhiều thứ gặp phải khi thi công.

Kết hợp văng chống trong quá trình thi công phá dỡ công trình

Rất nhiều nguyên nhân gây ra khó khăn và sau đây tôi sẽ đưa ra vài nguyên nhân chính để quý khách hàng cùng tham khảo.

Biện pháp thi công phá dỡ hạn chế

Để phá dỡ các công trình này biện pháp thi công gần như phải dùng phá bằng thủ công hết (phá bằng sức người). Phá bằng thủ công gây ra vất vả và mất thời gian thi công.

Ảnh hưởng đến các kết cấu của nhà liền kề khi phá dỡ công trình

Khi phá dỡ công trình độc lập thì không sao, nhưng khi phá các kết cấu giáp nhau thì sự ảnh hưởng luôn luôn dình dập. Do vậy khi phá dỡ các công trình này phải cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu sai một ly có thể đi một dặm ngay. Vậy để phá dỡ công trình loại này được an toàn, chúng tôi phải tuyển những đội thợ thật kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình.

Phá dỡ công trình trong phố cổ

Đồng thời trong quá trình phá dỡ nếu cần gia cố chống đỡ thì cũng phải lên phương án ngay lập tức. Rất may là đơn vị chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực văng chống, chống đỡ công trình. Do vậy nếu cần phải gia cố hay chống đỡ gì thì chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức.

http://phadonha.vn/pha-do-cong-trinh.html

Liên hệ phá dỡ công trình: Điện thoại (04 66 70 9999 – Hotline 01667 222 111

Loading Facebook Comments ...