Những game thủ nổi tiếng từ việc chơi game

Chơi game từ lâu đã gắn liền với các bạn trẻ nhưng trước khi chơi game chẳng ai nghĩ mình có thể nổi tiếng từ việc giải trí đơn thuần này. Thế mà vài game thủ dưới đây đã nổi tiếng và đổi đời từ việc tưởng chừng như bình thường đó.

Ngạo kiếm mobile

Những game thủ nổi tiếng từ việc chơi game

Bạn Đức Hào ngày xưa chỉ là một tay lái xe bình thường, hàng ngày lái xe cho sếp đến cơ quan rồi ngồi chơi game cả ngày đợi sếp về thì lại đưa về. Công việc đơn giản đó đã đưa Hào đến với game Ngạo Kiếm Mobile, hàng ngày Hào cứ ngồi trên ô tô chơi từ 8h đến 17h khi sếp về nên trình đó càng ngày càng lên cao. Sau khi được bạn bè khuyên nên đi thi đấu Hào quyết tâm xin nghỉ làm 1 tuần để tham dự giải vô địch châu Á của Ngạo Kiếm Mobile, thật bất ngờ là anh đã dành giải quán quân. Từ đó cái tên Đức Hào nổi như cồn trong giới game thủ.

Em Khánh Ngân là người rất nổi tiếng sau khi em tải game Đấu trường manga về chơi. Không như bạn Đức Hào nổi tiếng từ việc thi đấu và dành giải, Khánh Ngân nổi tiếng bởi chính vẻ đẹp của mình, em được người ta gắn cho các mác là Hot girl chơi game đấu trường manga (kiểu như hot girl bán mía ý) mục đích nhằm lăng xê cho game và cũng chính là lăng xê cho em. Sau khi nổi tiếng Khánh Ngân đã được nhiều bầu show nổi tiếng mời tham gia các sự kiện, việc kiếm tiền của em dễ dàng hơn rất nhiều chính là bắt nguồn từ việc đơn giản đó là chơi game.

Cũng như bạn Đức Hào thì anh Văn Trường cũng đã tham gia giải đấu của game Contra Online nhưng anh chỉ dành được vị trí số hai nhưng không ai đạt được số một bởi vì thế sau cuộc thi anh trở lên nổi tiếng khắp cả nước bởi lối đánh không cho anh dành số một của mình. Thu nhập của anh từ việc chơi game cũng lên từng con số theo hàng tháng.

Loading Facebook Comments ...