Những game online táo bạo khiến cộng đồng game tranh cãi không ngừng

Nổi trội trong thời gian vừa qua thì có một số game online khi vừa ra mắt các game thủ đã làm xôn xao cộng đồng vì những tính năng hay đồ họa mà từ trước tới giờ ít game có được.

Gây sóng gió dư luận nhiều nhất phải nói đến game Thiên địa 3D , đây là một game tựa game online nhập vai trên di động lấy đề tài MU được NPH VTC Game ra mắt tại Việt Nam. Ngoài việc mô phỏng lại các lớp nhân vật, đồ họa cũng như cốt truyện trong MU Online, Thiên Địa 3D còn giới thiệu đến người chơi lối đánh hành động ARPG khá hấp dẫn. Cụ thể vì sao game lại gây xôn xao dư luận khiến cộng đồng game tranh cãi không ngừng thì các bạn nên tải game thiên địa 3d về điện thoại rồi tự mình đưa ra lý do nhé.

Bỏ qua sự bàn tán về game thiên địa 3d thì cộng đồng lại xôn xao khi game Quỷ vương 3d ra mắt các game thủ, ngay từ những ngày đầu trong những buổi mở trải nghiệm thì các game thủ đã đưa ra rất nhiều những ý kiến nhận xét khác nhau về game, đã có rất nhiều tranh cãi khác nhau xảy ra. Phần lớn những nhận xét đưa ra đều nhằm nói về đồ họa và các tính năng trong game, vậy chúng có gì đặc biệt , giống và khác nhau với các game khác như nào mà lại gây tranh cãi giữa các game thủ nhiều như vậy. Bạn hãy thử tải game quỷ vương 3d về và đưa ra ý kiến nhận xét của bạn xem có giống với các game thủ khác không.

Quỷ vương 3d

Vẫn chưa lặng cơn sóng từ 2 game trên thì NPH lại tiếp tục cho ra mắt game nữa đó là Khổng minh truyện, lại một lần nữa các game thủ lại có thêm một lần tranh cãi nữa khi game được tung ra trải nghiệm 3 ngày, kết quả cũng không khác gì 2 game trước. Các game thủ lại đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau, chê cũng có mà khen cũng có, nhưng có một điều mà tất cả các game thủ đều có ý kiến chung đó là game đã có tiến bộ về mặt đồ họa so với các game khác cùng thể loại. Đây cũng là một điều đáng mừng của game khi đã được người chơi ủng hộ.

Vậy còn bạn thì sao, bạn có ủng hộ game không hay vẫn chưa đưa ra quyết định được, nếu vậy bạn hãy nên tải game khổng minh truyện về đảm bảo bạn sẽ có ý kiến ngay lập tức.

 

Loading Facebook Comments ...