Những game mobile mà chơi sướng hơn cả game PC

Việc chơi game trên máy tính PC bao giờ cũng đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thế nhưng có một số game khi chơi trên mobile lại cho ta cảm giác đó. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một số game mobile có được điều này nhé.

Game contra online chơi rất sướng trên điện thoại

Những game mobile mà chơi sướng hơn cả game PC

Khi chúng ta chơi game Contra Online trên di động thì mới cảm thấy hết được những gì thú vị mà nó đem lại cho người chơi. Khi chơi trên điện thoại thì mọi thao tác hay chuyển động cảm thấy rất nhanh nhẹn và uyển chuyển. Có lẽ game này chắc chắn chơi trên PC sẽ không bao giờ thanh công bằng trên mobile đâu.

Tiếp theo rất nhiều game thủ đã từng tải game đấu trường manga cho điện thoại và nhận xét rằng nếu game này mà phát triển trên hệ máy PC thì có lẽ họ đã không bao giờ biết tới một game hay như vậy. Một game vui nhộn, thú vị như đấu trường manga thì nên để cho game thủ chơi mọi lúc mọi nơi bằng các thiết bị di động. Chứ chơi trên PC thì chán lắm không bao giờ sướng bằng.

Ai cũng bảo game nhập vai kiếm hiệp thì phải chơi trên PC mới có cảm giác và trải nghiệm thú vị. Ấy thế mà với game thủ của Ngạo Kiếm Mobile lại khác, họ cho rằng việc chơi game Ngạo Kiếm Mobile trên điện thoại và chơi game Ngạo Kiếm Vô Song trên PC hoàn toàn đối lập dù đó là một game nhưng ở hai phiên bản khác nhau. Họ bảo rằng chơi Ngạo Kiếm trên mobile cho người chơi những điều mà bất kỳ game PC nào không cho họ được, chính là việc bôn tẩu giang hồ mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi họ đi vệ sinh cũng có thể tung hoành trong đấu trường, lôi đài…một cách bình thường.

Trên là những gì mà game thủ nhận xét về các game mobile mà họ cảm thấy chơi sướng hơn khi chơi trên PC, còn ý kiến của bạn như nào?

Loading Facebook Comments ...