Những game mobile khiến NHP bỏ ra triệu đô để mua

Để có một game mobile hay, được nhiều người yêu thích thì NPH phải lựa chọn trong hàng trăm game xem từ đồ họa cho tới cốt truyện nếu phù hợp với Việt Nam thì bất kỳ giá nào họ cũng mua. Dưới đây là những game mobile khiến các NHP phải bỏ ra cả triệu đô để mua về.

Game ngạo kiếm mobile có giá cả triệu đô

Những game mobile khiến NHP bỏ ra triệu đô để mua

Game Ngạo Kiếm Mobile được một nhà phát triển game mobile của Trung Quốc sản xuất, nó vẫn là dòng game nhập vai kiếm hiệp quen thuộc nhưng đồ họa và cốt truyện của nó đã lên một tầm cao mới. Sohagame đã nhìn thấy được tiềm năng của game mobile này và họ đã phải bỏ ra hơn 1 triệu USD để thuyết phục nhà phát triển này bán cho mình và Việt hóa đưa về Việt Nam. Tuy bỏ ra số tiền lớn như vậy nhưng Sohagame không hề hối hận vì Ngạo Kiếm Mobile đang phát triển rực rỡ ở Việt Nam.

Sohagame đúng nhà phát hành chịu chơi nhất Việt Nam khi vừa mua game Ngạo Kiếm cả triệu đô nhưng họ không hề ngần ngại tung ra 2 triệu đô la mua game Đấu trường Manga từ một công ty game ở Nhật Bản. Có lẽ vì số lượng fan Manga ở Việt Nam quá lớn nên họ nghĩ rằng game này sẽ thành công và thu hồi vốn nhanh chóng. Quả thực mới ra mắt được nửa năm nhưng Sohagame đã thu về gần 2 triệu USD và gần hòa vốn rồi, mong là nó phát triển một thời gian nữa để cho Sohagame đỡ lỗ còn mang nhiều game khủng về cho chúng ta chơi.

Một nhà phát hành game nổi tiếng nhưng chủ yếu là game PC đó là VNG (trước có tên là VinaGame) cũng đã bỏ ra 1,5 triệu USD để thuyết phục nhà phát triển game Contra Online nhả đứa con cưng của mình cho họ. Với số tiền lớn như vậy nên không có gì ngạc nhiên khi họ bán ngay còn khuyến mãi thêm nhân viên Việt Hóa hộ nữa. Mới ra mắt nên chưa thể đánh giá Contra Online có gỡ được cho VNG không, chúng ta cứ chờ xem nhé.

Loading Facebook Comments ...