Nên mua laptop Asus hay Acer?

Laptop Asus, laptop Acer và laptop Lenovo là ba cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc tầm trung. Đối với nhiều người dùng cả ba đều là sự lựa chọn hợp lý nếu muốn chọn mua laptop giá rẻ chất lượng. Chúng tôi nhận thấy nhiều người có thắc mắc về việc nên chọn mua laptop Asus hay Acer và đáp án sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chọn mua laptop Asus hay Acer thì còn phụ thuộc nhiều vào số tiền bạn định bỏ ra cũng như sở thích của riêng bạn. Vì thực tế, laptop Asus và laptop Acer đều là những cái tên được nhiều người dùng yêu thích đặc biệt là những học sinh, sinh viên muốn chọn mua laptop giá rẻ.

Laptop Asus và Acer là hai đối thủ đáng gờm của các thương hiệu khác trong phân khúc giả rẻ và tầm trung. Vì thế mà cả hai đều là sự lựa chọn hợp lý thích hợp cho nhiều người dùng. Điều đặc biệt của bạn là bạn nên chọn mua cho mình một thiết bị ưng ý để có thể đảm bảo sản phẩm đó hôc trợ tối đa công việc học tập và giải trí của mình.

Ví dụ bạn yêu thích những thiết bị có thiết kế đẹp, sang trọng thời thượng ở tầm giá 10 triệu đồng thì laptop Asus có nhiều sự lựa chọn hơn để bạn chọn được thiết bị ưng ý. Còn bạn chỉ cần sử dụng những thiết bị có cấu hình bình thường, thiết kế bền đẹp hợp xu hướng ở mức giá dưới 5 triệu đồng thì máy tính xách tay Acer lại là gợi ý xứng đáng.

Nhìn chung cả hai thương hiệu này đều là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn ở khoảng giá rẻ vì thề mà bạn có thể yên tâm chọn mua thiết bị cho mình. Quan trọng là bạn mua sản phẩm nào có mức giá và thiết kế ra sao theo sở thích và túi tiền của mình là được.

Loading Facebook Comments ...