Những kiểu áo dạ nam mùa đông dành cho phái mạnh

Những ngày hè nắng ấm hoặc những ngày thu nhẹ nhàng, cánh mày râu có thể tự do sáng tạo nhiều phong cách khác nhau mà không cần quá lo lắng về sự ảnh hưởng của thời tiết. Tuy  nhiên, khi chuyển sang mùa đông, các quý ông có lẽ sẽ không tránh khỏi sự lúng túng khi phải chọn những áo dạ nam phù hợp với mình.

Ao da nam

Áo dạ nam

Áo dạ nam mùa đông cánh mày râu nên chọn lựa.

  • Áo dạ nam mùa đông kiểu dáng Chesterfield

Áo dạ nam mùa đông kiểu dáng Chesterfield là kiểu áo khoác mùa đông dễ dàng có thể nhận biết với tà áo dài trên gối, cùng với lớp vải đơn ở ngực mang phong cách đậm chất những quý ông nhà tài phiệt. Áo khoác thường sử dụng bảng màu tối đơn giản như xanh navy, đen…. Áo khoác nam mùa đông kiểu dáng Chesterfield có thể phá cách với phần cổ áo bằng nhung đen hoặc lông thú được sáng tạo nên từ cảm hứng của phong cách những nhà quý tộc pháp ở những thế kỉ trước.

  • Áo dạ nam bằng vải tweed

Với chất liệu vải tweed thường có họa tiết kẻ ô. cổ điển nhất vẫn là kẻ ô to bản, pha trộn hoàn hảo giữa gam màu nâu đỏ và màu xám. Áo dạ nam bằng vải tweed sẽ tạo thêm nét nam tính hơn cho cánh mày rây và cực kì thích hợp trong những ngày đông lạnh khắc nghiệt.

Áo dạ nam

Áo dạ nam

  • Áo dạ nam kiểu Polo

Áo khoác Polo được nổi bật với phần ngực áo có hai lớp thoáng khí, túi áo hai bên được thiết kế ngang eo cùng với thắt đai áo. Để tạo nên phong cách này, bạn nên chọn lựa nhưng chiếc áo khoác dạ màu lông lạc đà tự nhiên hoặc những kiểu kẻ caro gam màu cổ điển sẽ khiến bao trái tim phái đẹp phải đổ gục.

  • Áo dạ nam kiểu Peacoat

Áo măng tô nam kiểu peacoat là một trong những sản phẩm mà không nhãn hiệu thời trang nào không lăng xê nó cả. Nổi bật với phần ngực áo hai lớp được thiết kế bằng vải len, ve áo to bản được kết hợp cùng với khuy gỗ. Áo măng tô nam kiểu peacoat có thể giúp bạn du ngoạn khắp các miền châu âu với thời tiết khắc nghiệt nhất.

Loading Facebook Comments ...