Những gam màu không thể chối từ trong chiếc áo dạ nam

Vẫn là nét cổ điển trong những thiết kế của áo dạ nam, nhưng được làm mới mình bởi những màu sắc của chiếc áo sẽ giúp cho những bộ trang phục của nam giới trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Ao da nam

Áo dạ nam

Làm mới chiếc áo dạ nam bằng những màu sắc đương đại

Đã từ lâu, những trang phục của nam giới thường xuyên được mặc định trong những gam màu đơn giản, trầm tối. Tuy nhiên, những gam màu cổ điển đó đôi khi đã trở nên quá nhàm chán trong style của đàn ông. Việc bạn chấp nhận chịu chơi màu sắc cho những chiếc áo khoác dạ cũng như các trang phục khác của bạn sẽ giúp cho bạn có những ấn tượng không ngờ từ những sự kết hợp tinh tế về màu sắc đem lại cho bạn.

  • Màu xanh rêu nam tính

Màu xanh rêu có thể tạo nên những set đồ hoàn hảo khi bạn kết hợp với những gam màu như màu chàm, màu xanh sẫm. Đối với áo dạ nam màu xanh rêu, đôi khi sự kết hợp những gam màu tương phản với áo khoác sẽ dễ trở nên thất bại hơn so với việc bạn kết hợp trung hòa những sắc độ tối với nhau. Chỉ cần quần jeans xanh sẫm cùng với những chiếc áo sơ mi họa tiết màu chàm, chiếc áo dạ nam màu xanh rêu của bạn sẽ trở nên hiền hòa hơn nhưng vẫn rất bắt mắt. Sự kết hợp những gam màu tối với nhau cùng với áo dạ nam màu xanh rêu khiến cho cánh mày râu toát lên vẻ khỏe khoắn nam tính.

Ao da nam

Áo dạ nam

  • Màu xanh dương nổi bật

Bạn khó lòng có thể cưỡng lại sự nổi bật từ sắc xanh dương mang lại cho từng chiếc áo dạ nam của bạn. Với sự kết hợp vừa hiện đại trên nền xanh dương vừa cổ điển trên chất liệu dạ cao cấp của áo dạ nam, đây sẽ là sự kết hợp thú vị và đầy ngẫu hứng cho những tín đồ yêu thời trang. Với cánh mày râu, nếu ban không muốn quá bị nổi bật, hãy kết hợp với những chiếc áo thun màu xám và quần chinos màu xanh nhạt sẽ giúp set đồ của bạn hài hòa màu sắc hơn. Thêm vào đó, chìa khóa để phong cách này được thoải mái chính là những chiếc áo măng tô nam dáng suông, với cổ tay áo để mở tự do. Đây chính là một style hiệu quả cho những anh chàng năng động, đầy mạnh mẽ.

Loading Facebook Comments ...