In thẻ nhân viên bền đẹp với thòi gian

Bạn có muốn quản lý nhân viên của mình tốt hơn? Bạn có muốn xây dựng và phát triển văn hóa và thương hiệu của mình? Ngay từ bây giờ hãy đầu tư in thẻ nhân viên nhé!
Công ty cổ phần in Hồng Đăng nhận in thẻ nhân viên bền đẹp với thời gian. Chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
In thẻ nhân viên chất lượng nhất

In thẻ nhân viên chất lượng nhất

Những quy cách in thẻ nhân viên tại Hồng Đăng:

– Kiểu dáng: Khách hàng có thể đặt in thẻ ngang hoặc dọc, dạng dây đeo hoặc đính áo phù hợp với phong cách thương hiệu của mình.
– Màu sắc: Chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn những chiếc thẻ nhân viên có màu sắc đẹp và nổi bật nhất, đó sẽ là những tông màu tương đồng hoặc làm nổi bật thương hiệu của bạn.
Báo giá in thẻ nhân viên dựa trên những thông số cụ thể nhất
– Kích thước: Bạn có thể tự lựa chọn kích thước in thẻ theo ý muốn của mình hoặc tham khảo những kích thước chuẩn như 86 x 54 x0.76mm.
– Chất liệu: In Hồng Đăng sử dụng chất liệu nhựa PVC đảm bảo sản xuất ra những chiếc thẻ bền đẹp theo thời gian.
– Công nghệ in: Công nghệ in offset nhiều màu được sử dụng đảm bảo tạo ra số lượng lớn thẻ với chất lượng tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất.
– Gia công: Các kỹ thuật gia công dập chìm, nổi, ép kim… được áp dụng sau khi in giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ và chất lượng.
Quy cách in ấn và báo giá in thẻ nhân viên

Quy cách in ấn và báo giá in thẻ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với quy trình in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chiếc thẻ nhân viên bền đẹp và ấn tượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
Xem thêm: Dịch vụ in bao lì xì đặc biệt cho năm 2017
Loading Facebook Comments ...