Gợi ý thiết kế không gian đẹp

Một không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên là một trong những điều mang lại sự thoải mái và nét đẹp riêng cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm phối hợp trang trí cây xanh trong nhà bạn. Hãy cùng nghe chuyên gia chia sẻ những kiến thức bổ ích đó nhé!

1 Sử dụng cây xanh mở rộng không gian

Đối với một không gian chật hẹp như trên phố xá đông đúc thì nhiều người nghĩa sẽ chẳng có không gian nào để trang trí hay trồng cây xanh cả. Nhưng thực chất việc trồng cây xanh không tốn diện tích như bạn nghĩ . Bạn có thể để cậy cây nhỏ trên giá sách, bàn làm việc, làm giản hoa leo bên cửa sổ …Đây sẽ là cách mở rộng không gian sống.

2 Thiết kế không gian xanh trên sân thượng

Đây là 1 sáng kiến được các chuyên gia dành riêng cho những gia đình sống tại thành phố hay muốn dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả. Bạn có thể sử dụng thùng xốp hay giàn trồng cây thông minh từ ống nước để thực hiện hóa không gian xanh đó.

3 Trồng thiết kế dàn cây leo

 

Đây là một cách tạo không khí trong lành một cách đơn giản nhất. Giữa những cái nắng chang chang của mùa hè thì nhà bạn có thể giảm vài độ so với bên ngoiaf. Những loại cây leo như thiên lý, hoa tigo…sẽ thích hợp nhất

Trên đây là một vài gợi ý đặc biệt của Hồng Đăng dành riêng cho bạn. Hãy cùng áp dụng mang lại không gian đẹp hòa về với thiên nhiên mang lại sự thoải mái nhất nhé!

Loading Facebook Comments ...